CLB Hải Phòng chia tay Vua phá lưới V.League 2022

19:48 - 19/11/2022

Trên trang cá nhân, Gordon Rimario vừa nói lời chia tay với CLB Hải Phòng sau khi 2 bên không thống nhất được các điều khoản gia hạn hợp đồng.

CLB Hải Phòng chia tay Vua phá lưới V.League 2022

 

Hợp đồng giữa Rimario và Hải Phòng kết thúc ngay sau khi Night Wolf V.League 2022 khép lại. Trong thời gian qua, đôi bên tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng, nhưng không tìm được tiếng nói chung.

CLB Hải Phòng chia tay Vua phá lưới V.League 2022

Tối 17/11, trên trang cá nhân, Rimario xác nhận anh không tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Lạch Tray. Chân sút người Jamaica đăng tải bức tâm thư gửi tới các CĐV Hải Phòng.

"Tôi và đội bóng không thể đi đến một thỏa thuận hợp lý cho cả đôi bên. Vì vậy, tôi rất tiếc khi phải nói lời tạm biệt đội bóng đất Cảng chỉ sau một mùa giải gắn bó. Đây là bóng đá, tôi luôn luôn phải đưa ra những quyết định tốt nhất để có thể chăm lo cho bản thân và gia đình của mình.

Hải Phòng luôn trong trái tim tôi và tôi chưa từng hết mong muốn sẽ được quay lại ngôi nhà thứ hai của mình để chơi bóng, để cống hiến hết khả năng, mang lại niềm vui cho người hâm mộ...", Rimario viết.

CLB Hải Phòng chia tay Vua phá lưới V.League 2022

Một ngoại binh khác của Hải Phòng, Moses Oloya cũng sẽ rời đội cuối mùa này, và nhiều khả năng sẽ cùng Rimario gia nhập SLNA - đội có đề nghị đãi ngộ tốt hơn.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...