Bị hủy nhiều mục thưởng, quả bóng Vàng Việt Nam quyết không lùi bước trước Covid-19

16:51 - 25/11/2021

Dịch Covid-19 bùng phát khiến bóng đá nội xáo trộn nặng nề và chương trình quả bóng Vàng Việt Nam 2021 của Báo Sài Gòn Giải Phóng cũng chịu ảnh hưởng, nhưng BTC khẳng định sẽ không lùi bước.

Trong phần ra mắt giải thưởng quả bóng Vàng Việt Nam 2021, đơn vị tổ chức là Báo Sài Gòn Giải Phóng đánh giá tác động sâu sắc của dịch Covid-19 khiến mùa bóng quốc nội phải hủy bỏ, không công nhận thành tích chung cuộc và gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.

Trên tinh thần tham khảo một số ý kiến, BTC đề xuất tạm dừng trao các danh hiệu "Cầu thủ ngoại xuất sắc", "Cầu thủ trẻ nam xuất sắc" và "Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc". Những mục thưởng còn lại BTC sẽ gửi phiếu bầu chọn và danh sách đề cử đến các đại biểu từ ngày 10.12.2021.

Các đại biểu bầu chọn sẽ bao gồm lãnh đạo ngành thể thao, các HLV và thủ quân các đội bóng, các chuyên gia có thời gian theo dõi sát hoạt động bóng đá Việt Nam và các nhà báo thể thao.

Bị hủy nhiều mục thưởng, quả bóng Vàng Việt Nam quyết không lùi bước trước Covid-19

Thành tích tuyển Việt Nam sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc đua quả bóng Vàng Việt Nam 2021

ngọc linh

Phó Tổng biên tập thường trực Báo Sài Gòn Giải Phóng, ông Nguyễn Nhật cho biết tinh thần của BTC là sự cầu thị, lắng nghe và đề nghị báo chí góp ý để hoàn thiện điều lệ của giải thưởng năm nay trong điều kiện bị ảnh hưởng nhiều vì dịch Covid-19.

Theo đó, hạn chót thu hồi phiếu bầu là ngày 3.1.2022. Đặc biệt, những người đề cử có thể điền thêm tên những cầu thủ khác không có tên trong danh sách đề cử, nếu đánh giá họ xuất sắc hơn. Thành tích thi đấu của cầu thủ ở V-League 2021 vẫn có giá trị tham khảo, bên cạnh thành tích quan trọng ở đội tuyển quốc gia.

Bị hủy nhiều mục thưởng, quả bóng Vàng Việt Nam quyết không lùi bước trước Covid-19

Nữ chủ nhân quả bóng Vàng Việt Nam 2020, đội trưởng tuyển nữ Việt Nam Huỳnh Như

Khả hòa

Cũng như mọi năm, cầu thủ được đề cử vào danh hiệu quả bóng Vàng được 3 điểm, quả bóng Bạc được 2 điểm và quả bóng Đồng được 1 điểm. Dựa vào tổng số điểm mà BTC sẽ thông báo các giải thưởng.

Trong trường hợp có từ 2 cầu thủ trở lên có tổng số điểm bằng nhau, BTC sẽ căn cứ vào số lần được bầu vào quả bóng Vàng, Bạc, Đồng để xác định danh vị.

Dự kiến, đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào tháng 2.2022. Cầu thủ bóng đá đoạt quả bóng Vàng sẽ nhận 40 triệu đồng, bóng Bạc nhận 30 triệu đồng và 20 triệu đồng cho quả bóng Đồng. Các mục thưởng của futsal sẽ có giá trị lần lượt 30, 20 và 15 triệu đồng.

Bị hủy nhiều mục thưởng, quả bóng Vàng Việt Nam quyết không lùi bước trước Covid-19

AFF Cup 2020 sẽ là cơ hội để Tiến Linh và đồng đội ghi điểm

ngọc linh

Trong năm 2021, bên cạnh V-League bị hủy từ sau vòng 12 vì dịch Covid-19 thì bóng đá Việt Nam vẫn gặt hái nhiều thành công khi tuyển Việt Nam tạo ra chiến tích lịch sử lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, U.23 Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp lọt vào vòng chung kết U.23 châu Á.

Tuyển nữ Việt Nam một lần nữa đoạt vé dự vòng chung kết Asian Cup và tuyển futsal Việt Nam thi đấu tại Futsal World Cup... Ứng viên cho danh hiệu quả bóng Vàng nam Việt Nam 2021 có thể kể tên Tiến Linh, Hoàng Đức, Quang Hải, Quế Ngọc Hải...

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...