Cơ thủ Việt Nam giành chiến thắng trước huyền thoại Efren Reyes

22:29 - 18/05/2022

Tại trận bán kết môn billiards nội dung carom 1 băng, tay cơ Nguyễn Trần Thành Tự đã giành chiến thắng trước huyền thoại Efren Reyes.

Cơ thủ Việt Nam giành chiến thắng trước huyền thoại Efren Reyes

 

Nhà thi đấu Hà Đông gần như chật cứng người hâm mộ ở khán đài nhìn xuống bàn thi đấu giữa huyền thoại Efren Reyes và Nguyễn Trần Thành Tự tại bán kết carom 1 băng.

Cả 2 cơ thủ đều nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, đặc biệt là Reyes. Tuy nhiên, thế trận trên bàn cơ cho thấy Reyes không phải đối thủ của Thành Tự.

Cơ thủ Việt Nam giành chiến thắng trước huyền thoại Efren Reyes

Dù bị huyền thoại Reyes vượt lên dẫn trước 5-0 nhưng Thành Tự đã vượt lên một cách ngoạn mục. Tay cơ Việt Nam dẫn trước với 27 điểm. Mặc dù huyền thoại người Philippines đã ăn liền 13 điểm nhưng không thể san bằng khoảng cách.

Cách biệt của Thành Tự và Efren Reyes ngày càng được nới rộng. Tới thời điểm cuối trận, huyền thoại người Philippines gần như không còn cơ hội san bằng điểm số.

Chiến thắng sau cùng thuộc về Thành Tự với tỷ số 100-55. Với thất bại này, Reyes chỉ có tấm huy chương đồng SEA Games 31. Còn Thành Tự sẽ gặp người đồng hương Phạm Quốc Tuấn trong trận chung kết diễn ra lúc 10h ngày 19/5. Billiards Việt Nam sẽ chắc chắn có HCV nội dung carom 1 băng, giống như SEA Games 2019.

Cơ thủ Việt Nam giành chiến thắng trước huyền thoại Efren Reyes

Lúc 18h ngày 19/5, Reyes sẽ tham dự nội dung cuối cùng tại SEA Games 31 khi gặp cơ thủ top 3 thế giới Trần Quyết Chiến ở tứ kết carom 3 băng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...