Kế hoạch cải tổ bóng đá Anh của Liverpool & Manchester United bị phản đối

08:48 - 17/10/2020

Tham vọng đưa bóng đá Anh bước vào 1 thời kỳ mới của 2 CLB giàu truyền thống nhất xứ sở sương mù đã không trở thành hiện thực.

Kế hoạch cải tổ bóng đá Anh của Liverpool & Manchester United bị phản đối

 

Vào hôm qua, các CLB ở giải ngoại hạng Anh đã được lấy ý kiến về bản dự thảo cải tổ bóng đá Anh, hay còn được gọi với cái tên Project Big Picture, do Liverpool và Manchester City đề xuất. Theo ghi nhận, đã có hơn 1 nửa trong số 20 đội bóng phản đối kế hoạch này, đồng nghĩa với việc Project Big Picture không được thông qua.

Kế hoạch cải tổ bóng đá Anh của Liverpool & Manchester United bị phản đối

Liverpool là 1 trong 2 đội bóng khởi xướng Project Big Picture

Trước đó vào cuối tuần trước, Liverpool và Manchester United đã đề xuất 1 kế hoạch gồm 15 điểm để cải tổ bóng đá Anh, trong đó có những mục nổi bật như giảm số lượng đội tham dự giải ngoại hạng từ 20 xuống 18, bỏ Cúp Liên đoàn Anh và Siêu Cúp, cùng với đó là 1 hệ thống ăn chia lợi nhuận được phân bổ theo cách khác với hiện tại.

Kế hoạch cải tổ bóng đá Anh của Liverpool & Manchester United bị phản đối

Trưởng ban điều hành Các giải bóng đá chuyên nghiệp Anh - Rick Parry lo ngại sự lạm quyền của các đội bóng lớn tại giải ngoại hạng Anh trong tương lai

Các CLB nhỏ tại giải ngoại hạng Anh và các CLB ở các hạng đấu thấp hơn cảm thấy nếu kế hoạch được thông qua, quyền lợi của họ sẽ ngày càng ít đi, và những đội bóng lớn sẽ ngày càng nắm nhiều công cụ để ra quyết định hơn. Vì vậy, họ cần phải ngăn chặn Project Big Picture ngay từ khi kế hoạch này được đề xuất.

Dù chưa thể hoàn thành mục đích, nhưng nhiều khả năng, 2 đội Liverpool và Manchester United sẽ không dễ dàng từ bỏ tham vọng cải tổ bóng đá Anh. Ít ra, với đề xuất này, họ cũng đã cho thấy ý tưởng của mình và có thể trở lại với 1 kế hoạch khác trong tương lai. 

Nguồn: vtv.vn

* Khán giả có thể theo dõi trọn vẹn Giải Ngoại hạng Anh trên truyền hình cáp SCTV với gói cộng thêm K+. Đăng ký lặp đặt trọn gói Truyền Hình Cáp và Internet SCTV, tiết kiệm đến 50% chi phí so với các dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 19001878.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Phía sau bóng tối

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Nhân chứng rắc rối - SCTV 9

Nhân gian kỳ truyện

Phim Cảnh sát cơ động

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 10

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...