HLV Roberto Mancini: ‘Tuyển Ý nên nhận kết quả bốc thăm vòng play-off tốt hơn’

12:53 - 27/11/2021

Trả lời phỏng vấn kênh RAI2 sau khi có kết quả bốc thăm vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu, HLV Roberto Mancini cho rằng tuyển Ý và cả Bồ Đào Nha có lẽ nên tránh gặp nhau.

Theo đó, HLV Roberto Mancini cho rằng: “Hoàn toàn có lẽ kết quả bốc thăm nên tốt hơn cho tuyển Ý và cả Bồ Đào Nha, rõ ràng họ cũng như chúng tôi đều không muốn nằm cùng nhánh đấu. Nhưng thực tế đã xảy ra, giờ chúng tôi và họ buộc phải thắng Bắc Macedonia và Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng đó chỉ là một bước, bước còn lại sẽ vô cùng khó khăn và không thể đoán định gì trước”.

HLV Roberto Mancini: ‘Tuyển Ý nên nhận kết quả bốc thăm vòng play-off tốt hơn’

HLV Roberto Mancini thừa nhận tuyển Ý ở nhánh đấu quá khó khi khả năng gặp Bồ Đào Nha ở chung kết tranh vé dự World Cup 2022

afp

Ở vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu, tuyển Ý và Bồ Đào Nha nằm cùng nhánh đấu C, đồng nghĩa nếu 2 đội vượt qua trận bán kết thì ở chung kết quyết định chỉ có một đội thắng giành vé dự vòng chung kết, đội còn lại phải ở nhà xem qua truyền hình.

Tuyển Ý sẽ đấu trận bán kết với Bắc Macedonia vào ngày 24.3 năm sau tại Rome, nếu thắng vào chung kết thì Azzurri phải đến chơi ở sân khách của đội thắng cặp bán kết còn lại giữa Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 29.3.

Cũng theo HLV Roberto Mancini: “Bất kể tình thế, chúng tôi hiện hoàn toàn tự tin sẽ hoàn tất lấy vé dự World Cup 2022. Chúng tôi đã có một chiến dịch vòng loại tuyệt vời sau chức vô địch EURO 2020. Ngay cả trận hòa đáng tiếc nhất trước Thụy Sĩ (1-1), chúng tôi hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng nhưng tiếc là không làm được (do Jorginho bỏ lỡ 2 quả phạt đền quyết định)”.

HLV Roberto Mancini: ‘Tuyển Ý nên nhận kết quả bốc thăm vòng play-off tốt hơn’

Tuyển Ý gây thất vọng khi đánh mất suất chính dự World Cup 2022 vào tay Thụy Sĩ

afp

Tuy nhiên, HLV Roberto Mancini cũng cho rằng: “Việc thảo luận ai chịu trách nhiệm vì trận hòa này, và Jorginho có sút phạt đền nữa hay không, nay không còn quan trọng nữa. Tuyển Ý giờ phải hướng tới một trận đấu tuyệt vời (với Bắc Macedonia), và sau đó là trận chung kết có thể là Bồ Đào Nha để giành vé dự World Cup 2022”.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...