HLV Roberto Mancini: ‘Tuyển Ý nên nhận kết quả bốc thăm vòng play-off tốt hơn’

12:53 - 27/11/2021

Trả lời phỏng vấn kênh RAI2 sau khi có kết quả bốc thăm vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu, HLV Roberto Mancini cho rằng tuyển Ý và cả Bồ Đào Nha có lẽ nên tránh gặp nhau.

Theo đó, HLV Roberto Mancini cho rằng: “Hoàn toàn có lẽ kết quả bốc thăm nên tốt hơn cho tuyển Ý và cả Bồ Đào Nha, rõ ràng họ cũng như chúng tôi đều không muốn nằm cùng nhánh đấu. Nhưng thực tế đã xảy ra, giờ chúng tôi và họ buộc phải thắng Bắc Macedonia và Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng đó chỉ là một bước, bước còn lại sẽ vô cùng khó khăn và không thể đoán định gì trước”.

HLV Roberto Mancini: ‘Tuyển Ý nên nhận kết quả bốc thăm vòng play-off tốt hơn’

HLV Roberto Mancini thừa nhận tuyển Ý ở nhánh đấu quá khó khi khả năng gặp Bồ Đào Nha ở chung kết tranh vé dự World Cup 2022

afp

Ở vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu, tuyển Ý và Bồ Đào Nha nằm cùng nhánh đấu C, đồng nghĩa nếu 2 đội vượt qua trận bán kết thì ở chung kết quyết định chỉ có một đội thắng giành vé dự vòng chung kết, đội còn lại phải ở nhà xem qua truyền hình.

Tuyển Ý sẽ đấu trận bán kết với Bắc Macedonia vào ngày 24.3 năm sau tại Rome, nếu thắng vào chung kết thì Azzurri phải đến chơi ở sân khách của đội thắng cặp bán kết còn lại giữa Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 29.3.

Cũng theo HLV Roberto Mancini: “Bất kể tình thế, chúng tôi hiện hoàn toàn tự tin sẽ hoàn tất lấy vé dự World Cup 2022. Chúng tôi đã có một chiến dịch vòng loại tuyệt vời sau chức vô địch EURO 2020. Ngay cả trận hòa đáng tiếc nhất trước Thụy Sĩ (1-1), chúng tôi hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng nhưng tiếc là không làm được (do Jorginho bỏ lỡ 2 quả phạt đền quyết định)”.

HLV Roberto Mancini: ‘Tuyển Ý nên nhận kết quả bốc thăm vòng play-off tốt hơn’

Tuyển Ý gây thất vọng khi đánh mất suất chính dự World Cup 2022 vào tay Thụy Sĩ

afp

Tuy nhiên, HLV Roberto Mancini cũng cho rằng: “Việc thảo luận ai chịu trách nhiệm vì trận hòa này, và Jorginho có sút phạt đền nữa hay không, nay không còn quan trọng nữa. Tuyển Ý giờ phải hướng tới một trận đấu tuyệt vời (với Bắc Macedonia), và sau đó là trận chung kết có thể là Bồ Đào Nha để giành vé dự World Cup 2022”.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...