CHÍNH THỨC: Chung kết Champions League được chuyển đến Bồ Đào Nha

07:22 - 14/05/2021

Trận chung kết UEFA Champions League 2020/2021 giữa Man City và Chelsea sẽ được diễn ra tại sân vận động Estadio do Dragao của FC Porto (Bồ Đào Nha).

CHÍNH THỨC: Chung kết Champions League được chuyển đến Bồ Đào Nha

 

Chiều tối 13/5, UEFA đã đưa ra thông báo chính thức về việc chuyển địa điểm diễn ra trận chung kết Champions League 2020/2021. Theo kế hoạch ban đầu, trận đấu giữa Man City và Chelsea sẽ diễn ra ở sân vận động Ataturk (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) và giờ đây được chuyển đến sân vận động Estadio do Dragao của FC Porto (Bồ Đào Nha).

Điều này xuất phát từ những ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chính phủ Anh thậm chí đã khuyến cáo công dân không đến Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời những ai đến quốc gia này phải cách ly 10 ngày khi trở lại Anh.

CHÍNH THỨC: Chung kết Champions League được chuyển đến Bồ Đào Nha

Trận đấu chung kết Champions League 2021 giữa Man City và Chelsea sẽ diễn ra ở sân vận động Estadio do Dragao của FC Porto (Bồ Đào Nha)

Sân vận động Dragao có sức chứa từ 50.000 đến 52.000 chỗ ngồi. Nơi đây từng là địa điểm tổ chức nhiều trận đấu quan trọng của tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, nổi bật là chung kết UEFA Nations League 2019. 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Tế Công Truyền Kỳ

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh