Các đội bóng Anh vẫn đang tiếp tục phản đối Newcastle United

15:35 - 14/10/2021

Dù đã đổi chủ nhưng việc Newcastle United nhận được sự thừa nhận từ những đội bóng cùng thi đấu tại giải ngoại hạng Anh thì vẫn còn là 1 chặng đường dài.

Các đội bóng Anh vẫn đang tiếp tục phản đối Newcastle United

 

Các đội bóng lớn của Anh, trong đó có Tottenham, Manchester United, Liverpool và Arsenal là những cái tên phản đối mạnh mẽ nhất việc Newcastle United được đổi chủ. Đại diện của 4 CLB này đã có những cuộc trao đổi với ông Richard Masters - trưởng BTC giải ngoại hạng Anh, về việc tại sao không tham khảo ý kiến của các đội bóng còn lại, mà lại thông qua thỏa thuận đổi chủ của Newcastle United quá nhanh như vậy?

Các đội bóng Anh vẫn đang tiếp tục phản đối Newcastle United

Trưởng BTC giải ngoại hạng Anh khẳng định thỏa thuận mua Newcastle United là đúng luật

Theo báo chí Anh, BTC giải ngoại hạng đã nhận được sự đảm bảo của chính quyền Ả-rập Xê-út sẽ không can thiệp vào nội bộ Newcastle United. Đây là điều kiện hàng đầu mà giải ngoại hạng đặt ra cho các nhà đầu tư tới từ Trung Đông. Các yếu tố pháp lý còn lại đã được thông qua sau khi quỹ đầu tư PIF Saudi thuê những luật sư giỏi nhất trong việc đàm phán và tư vấn pháp lý.

Trước mắt, chủ sở hữu mới của Newcastle United vẫn chưa có ý định thay đổi quá nhanh nhân sự hiện tại của đội bóng. HLV Steve Bruce vẫn được đảm bảo vai trò dẫn dắt, nhưng đồng thời, ban lãnh đạo đội bóng này cũng đã tính dần tới những cái tên chất lượng hơn.
 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...