Ban tổ chức AFF Cup 2020 xác nhận có 3 ca nhiễm Covid-19 ngay lượt mở màn

21:09 - 05/12/2021

Tối 5.12, ngay khi lượt trận mở màn ở bảng A AFF Cup 2020 vừa khai diễn, ban tổ chức giải thông báo cho biết đã xét nghiệm dương tính 3 cầu thủ gồm 2 của tuyển Malaysia và 1 của Myanmar.

Với trường hợp của tuyển Myanmar, BTC chính thức xác nhận chỉ có 1 cầu thủ dương tính Covid-19 thay vì 10 cầu thủ như nghi ngờ ban đầu từ thông báo của HLV Antoine Hey trong cuộc họp báo ngày 4.12. Do đó, họ vẫn có đủ lực lượng thi đấu trận ra quân ở bảng A AFF Cup 2020 gặp chủ nhà Singapore lúc 19 giờ 30 tối nay (5.12).

Ban tổ chức AFF Cup 2020 xác nhận có 3 ca nhiễm Covid-19 ngay lượt mở màn

Tuyển Malaysia vừa đến kiểm tra sân Bishan chuẩn bị thi đấu trận ra quân gặp Campuchia thì nhận tin có 2 cầu thủ dính Covid-19

fam

Trong khi đó, tuyển Malaysia sẽ rơi vào tình huống khó khăn khi bất ngờ có đến 2 cầu thủ dính Covid-19 và không tiết lộ danh tính, hiện sẽ phải cách ly tại khách sạn trong vòng 10 ngày, tương tự như cầu thủ của tuyển Myanmar.

Tuyển Malaysia ở bảng B cùng tuyển Việt Nam và sẽ có trận ra quân gặp tuyển Campuchia lúc 16 giờ 30 chiều 6.12. Theo HLV Tan Cheng Hoe: “Tuyển Campuchia là đối thủ không dễ đánh bại, họ có một số cầu thủ trẻ đang nổi lên và vài cầu thủ kỳ cựu vẫn rất xuất sắc. Do đó, chúng tôi phải hết sức tập trung mới có thể giành kết quả tốt nhất”.

Tuy nhiên, sau khi đến Singapore được gần 2 ngày khá suôn sẻ và chuẩn bị cho trận ra quân trước tuyển Campuchia vào ngày mai thì tuyển Malaysia lại gặp 2 trường hợp cầu thủ bị dính Covid-19. Trong khi đó, phần lớn các đội còn lại sau khi xét nghiệm đều cho kết quả âm tính.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...