Tuyển thủ U23 Hồ Thanh Minh nhận phần thưởng đặc biệt

12:22 - 17/11/2021

Tuyển thủ U23 Việt Nam Hồ Thanh Minh đã được Bộ trưởng Ủy ban Dân tộc Chính phủ quyết định trao bằng khen và phần thưởng vào chiều 12/11 tại trụ sở LĐBĐVN.

Tuyển thủ U23 Hồ Thanh Minh nhận phần thưởng đặc biệt

 

Đại diện Ủy ban Dân tộc Chính phủ trực tiếp trao bằng khen và phần thưởng cho cầu thủ Hồ Thanh Minh là bà Hoàng Thị Hạnh – Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ và ông Hoàng Xuân Lương – Nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Chính phủ, Ủy ban Ban thường vụ Ủy ban Olympic Việt Nam. Cùng tham dự còn có đại diện Văn phòng Chương trình Mục tiêu quốc gia, Vụ Chính sách, Vụ Tổ chức Cán bộ và Văn phòng ủy ban Dân tộc.

Thay mặt Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc Chính Phủ, bà Hoàng Thị Hạnh – Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm nhấn mạnh: 

"Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022 vừa qua không chỉ đem lại niềm vui cho nhân dân cả nước. Dù là chiến thắng bước đầu trong giai đoạn này, nhưng thành tích đó vẫn làm nức lòng nhân dân cả nước. Chúng tôi rất tự hào về các em! Trong những người góp sức nhỏ bé vào thành công của đội tuyển, có cầu thủ Hồ Thanh Minh, là người dân tộc thiểu số Tà Ôi. Hồ Thanh Minh may mắn được sự dìu dắt của các thầy, dù trực tiếp hay gián tiếp. Ủy ban Dân tộc Chính phủ rất mong em Hồ Thanh Minh, dù là thành công bước đầu nhưng cần cố gắng để tiếp tục góp sức của mình cho thể thao nước nhà. Mong Hồ Thanh Minh, niềm tự hào không chỉ của gia đình, còn là niềm tự hào của 53 dân tộc thiểu số, sẽ là tấm gương cho các thanh thiếu niên noi theo tấm gương của em để không ngừng phấn đấu, cống hiến cho dân tộc với tinh thần không tự mãn, đứng trên đôi chân mình, với sự dìu dắt của thầy cô và những người bạn mình tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người dành cho em. Ủy ban Dân tộc cũng hy vọng, những vùng dân tộc thiểu số, không chỉ môn bóng đá mà ở các môn thể thao khác đều nhận được sự quan tâm, tạo môi trường tốt để các em có điều kiện phát triển".

 

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Phim Nữ Pháp Y

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...