Vaccine ngừa Covid-19 của Moderna và Johnson&Johnson đã được cấp phép tiêm bổ sung ở Mỹ

09:06 - 21/10/2021

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ ngày 20/10 đã phê duyệt mũi tiêm bổ sung đối với vaccine ngừa Covid-19 của Moderna và Johnson&Johnson.

 

Quyết định này đã mở đường cho hàng triệu người ở Mỹ được tiêm bổ sung nhằm tăng cường kháng thể trong bối cảnh biến chủng Delta đã khiến nhiều người tái nhiễm mặc dù đã được tiêm phòng đầy đủ.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cũng cho biết, người dân Mỹ sẽ có thể lựa chọn 1 trong 3 loại vaccine hiện có để tiêm bổ sung, không nhất thiết phải là loại vaccine từng tiêm ban đầu.

Ủy ban tư vấn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ ngày 21/10 (theo giờ địa phương) sẽ đưa ra khuyến nghị về các nhóm tuổi được tiêm bổ sung vaccine của Moderna và Johnson&Johnson.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ trước đó cũng đã phê duyệt mũi tiêm bổ sung đối với vaccine của Pfizer đối với những người trên 65 tuổi và những người có bệnh lý nền.

Tới nay, đã có hơn 11 triệu người tiêm bổ sung vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...