Thủ tướng Thái Lan sẽ tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 38 và 39

11:37 - 21/10/2021

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao Thái Lan, Thủ tướng nước này, ông Prayut Chan-o-cha sẽ ​​tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 38 và 39 và các Hội nghị cấp cao liên quan theo hình thức trực tuyến từ ngày 26-28/10/2021 tới đây.

 

Chuỗi các hội nghị lần này đánh dấu sự kết thúc vai trò Chủ tịch ASEAN năm 2021 của Brunei với chủ đề “chúng ta quan tâm, chúng ta sẵn sàng, chúng ta thịnh vượng”. Trong năm Chủ tịch ASEAN 2021, Brunei nhấn mạnh ba lĩnh vực ưu tiên, đó là: quan tâm đến mọi người và hạnh phúc của nhau; sẵn sàng cho những cơ hội và thách thức trong tương lai; cùng thịnh vượng vì một khu vực thống nhất.

Bên cạnh các Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 38 và 39, sẽ diễn ra các Hội nghị Cấp cao liên quan với lãnh đạo các Đối tác Đối thoại của ASEAN là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Australia, Hoa Kỳ, Nga và New Zealand. Kết thúc hội nghị, Bnunei cũng sẽ bàn giao chức Chủ tịch ASEAN cho Campuchia với tư cách là nước Chủ tịch của ASEAN vào năm 2022.

Theo Bộ Ngoại giao Thái Lan, các cuộc thảo luận tại các Hội nghị cấp cao ASEAN sẽ tập trung vào việc thúc đẩy hợp tác nhằm giải quyết các tác động của đại dịch  COVID-19 và kế hoạch phục hồi sau COVID-19, xây dựng Cộng đồng ASEAN, cũng như các vấn đề nổi lên của khu vực và thế giới./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...