Tàu Nga và Trung Quốc tuần tra chung ở Thái Bình Dương

18:04 - 23/09/2022

Các tàu Nga tham gia hoạt động gồm khinh hạm Marshal Shaposhnikov, các tàu hộ tống Aldar Tsydenzhapov, Sovershenny và Gromky, tàu chở dầu Pechenga còn về phía Trung Quốc là tàu khu trục Nian Chang, tàu tuần tra Yang Chen và tàu tiếp liệu Dong Pinghu.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 23/9 đưa tin, các tàu chiến của Hải quân Nga và Hải quân Trung Quốc đã tổ chức một số cuộc diễn tập, bao gồm diễn tập tìm kiếm cứu nạn và diễn tập phòng không, như một phần của cuộc tuần tra trung ở Thái Bình Dương.

“Các binh sĩ Hải quân Nga và Hải quân Trung Quốc đã thực hành các bài diễn tập sử dụng nhiều đội hình khác nhau và thiết lập liên kết thông tin liên lạc giữa các tàu. Hoạt động này do các máy bay trực thăng chống tàu ngầm và cứu hộ trên tàu thực hiện”, quan chức quốc phòng Nga cho biết trong một tuyên bố.

Các tàu Nga đã tiến hành nhiều đợt tiếp nước và tiếp nhiên liệu trên biển từ tàu chở dầu Pechenga.

Được biết, các tàu Nga tham gia hoạt động lần này có khinh hạm Marshal Shaposhnikov, các tàu hộ tống Aldar Tsydenzhapov, Sovershenny và Gromky, tàu chở dầu Pechenga… tất cả đều đang phục vụ trong Hạm đội Thái Bình Dương của Nga.

Về phía Trung Quốc, tham gia diễn tập có tàu khu trục Nian Chang, tàu tuần tra Yang Chen và tàu tiếp liệu tổng hợp Dong Pinghu. Các tàu chiến của Nga và Trung Quốc đã đi hơn 3.000 hải lý trong 12 ngày qua và hiện vẫn đang tiếp tục hoạt động tuần tra./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping