Quân đội Sudan sẽ không tham gia chính trị sau bầu cử 2023

07:55 - 06/12/2021

Người đứng đầu Hội đồng Chủ quyền ở Sudan, ông Abdel Fattah Al-Burhan cho biết quân đội sẽ không tham gia vào các vấn đề chính trị sau cuộc bầu cử dự kiến ​​vào năm 2023. 

 

Người đứng đầu Hội đồng Chủ quyền ở Sudan khẳng định khi một chính phủ được bầu, quân đội và lực lượng chính quy không tham gia vào các vấn đề chính trị. Điều này có nghĩa là quân đội sẽ rời chính trường sau cuộc bầu cử dự kiến ​​vào năm 2023 và nhấn mạnh hỗ trợ kinh tế quốc tế sẽ trở lại thông qua một chính phủ dân sự khi tình hình trong nước ổn định, lưu ý rằng nhà nước sẽ không từ bỏ các cải cách đã được thực hiện.

Ông Al-Burhan nói rằng không một lực lượng chính trị nào sẽ là một phần của chính phủ chuyển tiếp, kể cả những lực lượng thuộc đảng cầm quyền cũ. Ông Al-Burhan đã xác nhận sẽ không tham gia tranh cử tổng thống và nhiệm vụ hiện tại sẽ kết thúc khi kết thúc giai đoạn chuyển tiếp./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...