Ông Lu Olo tiếp tục tranh cử Tổng thống Timor Leste nhiệm kỳ 2022-2027

17:52 - 17/01/2022

Đương kim Tổng thống nước Cộng hòa Timor Leste, Francisco Guterres Lu Olo ngày hôm qua (16/1) chính thức tuyên bố, sẽ ra tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống nhiệm kỳ 2022-2027.

Trong tuyên bố của mình, Tổng thống Lu Olo bày tỏ sẵn sàng cạnh tranh và tiếp tục giữ vững chiếc ghế Tổng thống mà ông kế nhiệm trong suốt 5 năm qua. Ông khẳng định mình có đủ năng lực để tiếp tục cuộc chiến chống bất công, tham nhũng và chuyên quyền của đất nước, đáp ứng sự tin tưởng của người dân vào một xã hội có chủ quyền.

Đương kim Tổng thống Timor Leste thừa nhận trong nhiệm kỳ của mình đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với nhà lãnh đạo vì dân cùng sự đoàn kết, đến hôm nay mọi người đều được sống trong dân chủ, hòa bình, phát triển kinh tế và đạt những thành tựu trong xóa đói giảm nghèo.

Tổng thống Lu Olo nhắc nhở, Timor-Leste cần một Tổng thống Đảng Cộng hòa, người có kiến ​​thức về quan hệ quốc tế. Bởi lẽ, thông qua các đối tác song phương và đa phương có thể phát triển kinh tế - xã hội và củng cố chủ quyền quốc gia.

Ông cam kết sẽ ra tranh cử tổng thống vì người dân trong giai đoạn 2022-2027 và tự tin rằng ông sẽ thắng cử chỉ trong vòng bầu cử đầu tiên.

Trước đó ngày 15/1, Tổng thống Timor Leste ban hành sắc lệnh quy định ngày bầu cử vòng 1 sẽ diễn ra vào 19/3/2022. Vòng bầu cử thứ hai sẽ được tổ chức 30 ngày sau vòng đầu tiên theo Luật bầu cử Tổng thống của đất nước này. Hiện có 6 ứng viên ra tranh cử Tổng thống Timor Leste nhiệm kỳ 2022-2027./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Nữ Pháp Y

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...