Nga sắp sản xuất hàng loạt UAV Shershen mới

15:30 - 28/11/2022

Shershen được chế tạo từ các thành phần sản xuất tại Nga, có khả năng áp chế các phương tiện không người lái cỡ nhỏ khác.

Mẫu máy bay không người lái (UAV) mới nhất của Nga, Shershen, sẽ được sản xuất hàng loạt từ đầu năm 2023, ông Vitaly Dolgov, người đứng đầu người đứng đầu Viện Kartsev của Nga cho biết.

“Chúng tôi có kế hoạch bắt đầu sản xuất Shershen vào đầu năm 2023. Từ giữa tháng 12 đến đầu tháng 1, chúng tôi sẵn sàng đưa máy bay không người lái này vào hoạt động”, ông Dolgov nói.

Bên lề Triển lãm UAV Aeronet-2035 mới đây, Viện nghiên cứu Kartsev của Nga đã cho ra mắt dòng UAV Shershen mới với thiết kế quadrotor, sử dụng 5 cánh quạt, có khả năng đánh chặn các UAV khác từ xa cũng như giải tán đám đông bằng sóng âm cao tần.

Ngoài khả năng áp chế điện tử các phương tiện bay không người lái cỡ nhỏ (drone), Shershen còn có thể được sử dụng để trấn áp bạo loạn ở khu vực tập trung đông người.

Ngoài các ứng dụng trong quân sự, Shershen cũng có thể được sử dụng như một phương tiện giám sát các đường ống dầu khí và môi trường.

Theo Viện nghiên cứu Kartsev, Shershen có bán kính hoạt động lên đến 10 km và được phủ một một lớp sơn đặc biệt giúp nó “tàng hình” trước các hệ thống giám sát thông thường./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc