Mỹ xem xét dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với Nam Phi

10:27 - 06/12/2021

Mỹ đang xem xét dỡ bỏ hầu hết lệnh cấm đi lại đối với Nam Phi và các nước láng giềng “trong khoảng thời gian hợp lý”, Tiến sỹ Antony Fauci - Giám đốc Viện dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Mỹ cho biết ngày 5/12.

 

Phát biểu với CNN, ông Fauci cho biết: “Việc ban hành lệnh cấm giúp chúng tôi có thời gian để tìm hiểu những gì đang xảy ra. Hiện giờ, khi ngày càng nhận được nhiều thông tin hơn về các ca mắc tại đất nước của chúng tôi và trên toàn thế giới, chúng tôi đang xem xét điều đó cẩn thận trên cơ sở hàng ngày. Hy vọng chúng tôi có thể dỡ bỏ lệnh cấm trong một khoảng thời gian hợp lý”.

Mỹ đã phát hiện trường hợp đầu tiên nhiễm biến thể Omicron vào ngày 1/10, chưa đầy 1 tuần sau khi Nam Phi phát đi cảnh báo về biến thể này.

“Mặc dù còn quá sớm để đưa ra bất cứ quyết định dứt khoát nào về vấn đề này, nhưng có vẻ như tình hình không quá nghiêm trọng”, ông Fauci nói.

Mỹ cùng nhiều quốc gia khác đã áp dụng lệnh cấm đi lại tới Nam Phi sau khi quốc gia này thông báo phát hiện ra biến thể Omicron vào cuối tháng 11/2021, làm dấy lên nhiều câu hỏi về độc lực của nó và hiệu quả của vaccine đối với biến thể mới./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...