Mỹ, EU ủng hộ Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở

13:00 - 04/12/2021

Các cuộc tham vấn cấp cao đầu tiên về khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương giữa Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đã diễn ra tại thủ đô Washington ngày 3/12. Hai bên đều bày tỏ sự ủng hộ đối với một Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở.

 

Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Wendy Sherman và Tổng thư ký Cơ quan đối ngoại EU Stefano Sannino đồng chủ trì sự kiện này. Hai bên đã rà soát chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của mình đồng thời tái khẳng định ý định phối hợp với nhau và cùng các đối tác nhằm ủng hộ một Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương tự do và rộng mở trên cơ sở thượng tôn pháp luật và các giá trị dân chủ, đồng thời đóng góp cho ổn định, an ninh và phát triển bền vững của khu vực.

Mỹ và EU chia sẻ lợi ích chiến lược trong việc tăng cường hợp tác với các đối tác trong khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương trên cơ sở các giá trị và lợi ích chung và cùng ủng hộ các khung đa phương dựa trên luật lệ. Hai bên cũng tái khẳng định tầm quan trọng của vai trò trung tâm của ASEAN và ủng hộ một ASEAN độc lập và mạnh.  

Mỹ và EU cùng chia sẻ mối quan tâm đối với an ninh, ổn định và tính có thể dự báo trước ở khu vực, bao gồm liên quan tới tự do hàng hải và hàng không phù hợp với luật pháp quốc tế như được phản án trong Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982. Hai bên tái khẳng định mối quan tâm tới sự ổn định và hiện trạng ở eo biển Đài Loan đồng thời nhấn mạnh mối quan tâm chung trong việc tăng cường hợp tác với Đài Loan phù hợp với các chính sách “một Trung Quốc” của mỗi bên./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...