Lực lượng chiến đấu nước ngoài sẽ rút khỏi Iraq trong vòng 15 ngày tới

13:48 - 25/11/2021

Bộ Tư lệnh hoạt động chung Iraq (JOC) hôm qua (24/11) tuyên bố các lực lượng chiến đấu nước ngoài sẽ rời khỏi nước này trong vòng 15 ngày tới. Tuy nhiên, một số cố vấn vẫn ở lại để hỗ trợ các lực lượng Iraq.

 

Theo người phát ngôn Bộ Tư lệnh hoạt động chung Iraq (JOC), ông Tahseen al-Khafaji, việc quân đội nước ngoài rút hết khỏi nước này được thực hiện theo kế hoạch. Iraq không cho phép bất cứ căn cứ quân sự nào của nước ngoài tồn tại trừ sự hiện diện hạn chế tại căn cứ không quân Ayn al-Asad ở tỉnh Anbar, phía tây thủ đô Baghdad.

Trước đó, trong cuộc gặp hồi cuối tháng 7 với lãnh đạo Iraq tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết nhiệm vụ chiến đấu của Mỹ tại Iraq sẽ chấm dứt vào cuối năm nay. Theo kế hoạch, sau ngày 31/12, Mỹ sẽ chuyển sang nhiệm vụ huấn luyện và hỗ trợ các lực lượng Iraq nhằm đối phó với tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...