Iran và Triều Tiên hợp tác tên lửa làm Mỹ tăng lo ngại

20:08 - 26/11/2021

Mỹ lo ngại Iran và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều tiên hợp tác sản xuất tên lửa tầm xa và chính xác.

 

Trước những cảnh báo trong khu vực và quốc tế về các hoạt động hạt nhân của Iran, người đứng đầu Bộ Tư lệnh Trung ương Mỹ, Tướng Kenneth McKenzie, tuyên bố rằng Iran đã thiết kế một bệ phóng tên lửa đạn đạo hiệu quả cao.

Ông McKenzie cho rằng nền tảng này có thể được sử dụng để phóng tên lửa tầm xa và rất chính xác với sự hợp tác chiến lược giữa Iran và CHDCND Triều Tiên. Một báo cáo của quốc hội Mỹ đã cảnh báo về sự hợp tác công nghệ tên lửa giữa Iran và CHDCND Triều Tiên.

Các cáo buộc về hợp tác quân sự tên lửa giữa CHDCND Triều Tiên - Iran liên quan đến việc Tehran nỗ lực phát triển khả năng của tên lửa "Khorramshahr" với sự giúp đỡ của Bình Nhưỡng, để có thể đạt tới tầm bắn 3.000 km, ngoài việc tăng khả năng nổ của nó lên 2/3 so với hiện tại. Sự hợp tác của hai nước trong lĩnh vực này làm gia tăng lo ngại cho Mỹ và các đồng minh./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...