Belarus trao công hàm phản đối hoạt động quân sự của Ukraine

07:55 - 06/12/2021

Bộ Quốc phòng Belarus đã triệu tập tùy viên quân sự Ukraine để trao công hàm phản đối liên quan các hành vi vi phạm biên giới.

 

 

Thông cáo Bộ Quốc phòng Belarus cho biết, ngày 5/12, Bộ Quốc phòng nước này đã triệu tập tùy viên quân sự tại Đại sứ quán Ukraine tại Belarus để trao công hàm phản đối liên quan đến các vi phạm của Ukraine trong không phận của Belarus.

Tùy viên quân sự cũng được thông báo rằng phía Ukraine từ chối đối thoại để giải quyết các vấn đề gây tranh cãi, được coi là "rất đáng báo động".

Trước đó, ngày 4/12, Ủy ban Biên giới quốc gia Belarus thông báo rằng các phi công Ukraine đã vi phạm biên giới Belarus trong một cuộc tập trận. Theo đó, chiếc trực thăng quân sự Mi-8 của Ukraine bay ở độ cao khoảng 100m đã vượt qua biên giới và bay vào không phận Belarus 1 km.

Trong khi đó, người phát ngôn của cơ quan biên phòng quốc gia Ukraine Andrei Demchenko cho biết cơ quan này không ghi nhận các hành vi vi phạm không phận Belarus và không nhận được dữ liệu từ Ủy ban biên giới quốc gia Belarus.

Ngày 24/11, Ukraine đã phát động chiến dịch đặc biệt ở biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn cuộc khủng hoảng di cư. Theo Phó chủ nhiệm thứ nhất của cơ quan biên phòng quốc gia Vladimir Nikiforenko, các cơ quan thực thi pháp luật đang tiến hành các biện pháp để tăng cường hệ thống bảo vệ biên giới.

Ngày 12/11, người đứng đầu Bộ Nội vụ Ukraine Denis Moosystemrsky cho biết, nước này sẽ tăng cường bảo vệ biên giới với Belarus bằng các đơn vị quân đội và cảnh sát. Ông cũng thông tin rằng, Bộ Nội vụ sẽ điều đông 15 máy bay trực thăng làm nhiệm vụ ở biên giới với Belarus./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...