Ấn Độ và Pháp nhất trí hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực an ninh lương thực

10:47 - 17/08/2022

Ấn Độ và Pháp đã nhất trí hợp tác chặt chẽ trong việc ứng phó với các thách thức toàn cầu, nhất là trong lĩnh vực an ninh lương thực và năng lượng.

 

Ngày 16/8, Ấn Độ và Pháp đã nhất trí hợp tác chặt chẽ trong việc ứng phó với các thách thức toàn cầu, nhất là trong lĩnh vực an ninh lương thực và năng lượng. Tuyên bố này được đưa ra trong khuôn khổ cuộc điện đàm giữa Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Tại cuộc điện đàm, hai nhà lãnh đạo đã thảo luận về hợp tác song phương trong khuôn khổ mối quan hệ Đối tác Chiến lược Ấn Độ - Pháp và các vấn đề toàn cầu và khu vực.

Theo thông cáo của Văn phòng Thủ tướng Ấn Độ, hai bên đã cùng xem xét về các sáng kiến ​​song phương đang được thực hiện, bao gồm các dự án hợp tác quốc phòng và trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân.

Lãnh đạo hai bên bày tỏ hài lòng về chiều sâu và sức mạnh của mối quan hệ Đối tác Chiến lược hai nước những năm gần đây, đồng thời nhất trí tiếp tục phối hợp chặt chẽ để mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực mới.

Thủ tướng Narendra Modi cũng đã bày tỏ sự cảm thông đối với chính phủ và người dân Pháp trong việc đối phó với các vụ cháy rừng nghiêm trọng thời gian qua khiến hàng nghìn người phải rời bỏ nhà cửa./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...