Vụ án 'đại gia' Thiện Soi: Bắt tạm giam vợ một diễn viên vì cho vay nặng lãi

08:54 - 08/04/2021

Trong quá trình điều tra vụ án 'đại gia' Thiên Soi, Cơ quan CSĐT đã bắt tạm giam bị can Lâm Thị Thu Trà, vợ của diễn viên K.Q, để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.

Vụ án

 

Ngày 7.4, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tiến hành bắt tạm giam bị can Lâm Thị Thu Trà (47 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu), vợ của diễn viên K.Q., để điều tra làm rõ về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Tối cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ đã khám xét nhà của bị can Trà tại đường Bình Giã (TP.Vũng Tàu) và thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến vụ án. Công tác khám xét nhà bị can Lâm Thị Thu Trà kết thúc đến sáng 8.4.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ còn bắt tạm giam bà Đặng Thị Tuyết Lan (55 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu), là chị dâu bị can Trà, cùng về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Theo Cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ, trong quá trình điều tra vụ án "đại gia" Thiên Soi cho vay nặng lãi và rửa tiền (Báo Thanh Niên đã thông tin), công an xác định trong 2 năm 2018, 2019, bị can Trà và Lan đã cho cha con Lê Thái Thiện (55 tuổi, còn gọi là Thiện Soi) và Lê Thái Phong (21 tuổi, ngụ TX.Phú Mỹ) vay nhiều tỉ đồng với lãi suất cao, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngoài là bị can của vụ án trên, bà Lâm Thị Thu Trà còn là bị hại trong vụ án vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra (Báo Thanh Niên đã thông tin).

Trong năm 2019, bị can Lâm Thị Thu Trà đã cho bà Trần Thị Kim Loan (54 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu), là vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vay 50 tỉ đồng nhưng bà Loan không trả mà bỏ trốn và bị bắt sau đó.

 

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Vạch Tội

Trailer phim Anh Yêu Mẹ Đơn Thân

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh