Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng chưa từng được trường đại học cấp bằng tốt nghiệp

11:21 - 24/10/2021

Đại học Đông Đô khẳng định, ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Thái Bình là sinh viên của trường nhưng chưa được cấp bằng tốt nghiệp.

Đại học Đông Đô khẳng định, ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Thái Bình là sinh viên của trường nhưng chưa được cấp bằng tốt nghiệp.

Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng chưa từng được trường đại học cấp bằng tốt nghiệp

Ông Phùng Văn Chiến (áo đen) được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình vào năm 2018

Theo thông tin từ Đại học Đông Đô (TP.Hà Nội), liên quan đến việc ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Thái Bình (đơn vị thuộc Sở Xây dựng Thái Bình), có dấu hiệu sử dụng bằng cấp giả, vào ngày 18.10, Sở Xây dựng Thái Bình đã có văn bản đề nghị Đại học Đông Đô kiểm tra, xác minh bằng đại học do ông Phùng Văn Chiến cung cấp.

Qua tra cứu hồ sơ, Đại học Đông Đô cho biết ông Chiến không có tên trong sổ cấp phát bằng gốc lưu tại Trường Đại học Đông Đô. Cụ thể, ông Phùng Văn Chiến, sinh ngày 4.2.1979, quê quán TT.Ngô Đồng, H.Giao Thủy, tỉnh Nam Định, là sinh viên của Trường Đại học Đông Đô nhưng chưa hoàn thành chương trình đào tạo nên chưa được cấp bằng theo quy định.

Trong văn bản trả lời Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình, Đại học Đông Đô khẳng định không công nhận danh hiệu kiến trúc sư với ông Chiến và chưa từng cấp bằng tốt nghiệp đại học cho ông này.

Như Thanh Niên đã đưa tin, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình đã ký Quyết định số 128/QĐ-SXD về việc tạm đình chỉ công tác 15 ngày, kể từ ngày 22.10, đối ông Phùng Văn Chiến, Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng. Theo quyết định trên, ông Chiến bị tạm đình chỉ để xem xét, xử lý kỷ luật đối với vi phạm của cá nhân ông này trong sử dụng văn bằng để được tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ.

Theo hồ sơ mà ông Chiến cung cấp, ông Chiến có bằng tốt nghiệp Trường đại học Dân lập Đông Đô ngành kiến trúc vào năm 2002. Theo các cơ quan chức năng liên quan, văn bằng này hiện được xác định là giả.

Được biết, ông Phùng Văn Chiến được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Thái Bình vào năm 2018. Đáng chú ý, một nguồn tin cho biết, thời điểm được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Thái Bình, ông Chiến chưa là viên chức.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...