Thu giữ hơn 1.500 hộp mỹ phẩm giả nhãn hiệu Dakami

14:20 - 20/10/2021

Hơn 1.500 hộp mỹ phẩm dưỡng da nhãn hiệu Dakami với trọng lượng gần 1 tấn vừa bị Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thu giữ.

Do điều kiện kinh doanh không khắt khe như thực phẩm, dược phẩm nên nhiều cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng tham gia kinh doanh mỹ phẩm thông qua các loại hình phân phối khác nhau, đặc biệt trên môi trường mạng Internet.

Tuy nhiên, lợi dụng việc mua sắm không qua trực tiếp, chỉ nhìn hình ảnh, một số đối tượng đã sử dụng hình ảnh của sản phẩm thật, quảng cáo, bán hàng giả.

Thu giữ hơn 1.500 hộp mỹ phẩm giả nhãn hiệu Dakami
 

Hơn 1.500 hộp mỹ phẩm dưỡng da nhãn hiệu Dakami đều là hàng giả, được sản xuất tinh vi với những dấu hiệu nhận biết gần giống như hàng thật, phải để hai hộp mỹ phẩm thật - giả gần nhau mới có thể nhận biết.

Hàng giả được bán, quảng cáo trên mạng xã hội với mức giá hơn 200.000 đồng/sản phẩm, trong khi giá chính hãng là gần 800.000 đồng.

Trước muôn vàn loại mỹ phẩm hiện nay, người tiêu dùng nên chọn mua ở những cơ sở uy tín. Đối với mỹ phẩm trên môi trường thương mại điện tử, người mua có thể lựa chọn các gian hàng chính hãng hoặc mua sản phẩm từ những người bán cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...