Quảng Ninh: 29 đối tượng hỗn chiến bằng đao kiếm

14:18 - 14/10/2021

Để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, 29 đối tượng cầm đao kiếm hẹn nhau hỗn chiến gây náo loạn vùng quê Phong Hải (TX.Quảng Yên, Quảng Ninh).

Để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, 29 đối tượng cầm đao kiếm hẹn nhau hỗn chiến gây náo loạn vùng quê Phong Hải (TX.Quảng Yên, Quảng Ninh).

Ngày 14.10, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TX.Quảng Yên cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 29 đối tượng cầm hung khí, tụ tập đánh nhau gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích xảy ra vào tối 2.10.

9

Nhóm đối tượng tham gia hỗn chiến bị khởi tố

Theo điều tra ban đầu của Công an TX.Quảng Yên, nhóm của Nguyễn Văn Hào có mâu thuẫn từ trước với nhóm Vũ Huy Hoàng nên hẹn nhau đến vòng xuyến khu vực P.Phong Hải để giải quyết.

Đến khoảng, 19 giờ 30 ngày 2.10, nhóm của Hoàng huy động khoảng 20 đối tượng cầm theo gậy, kiếm, đao... đến vòng xuyến Phong Hải đứng chờ. Khi nhóm của Hào đến, hai bên liền lao vào hỗn chiến.

Do ít người hơn nên nhóm của Hào bỏ chạy. Thấy vậy, nhóm của Hoàng đuổi theo.

Khi đến khu 3 P.Hải Yên, nhóm của Hào chia làm 3 tốp mai phục và chém 1 người phía Hoàng bị thương ở vùng đầu.

Người bị thương đưa đi cấp cứu được xác định danh tính là Ngô Quang Phát (18 tuổi, trú tại TX.Quảng Yên).

Qua điều tra, Công an TX.Quảng Yên xác định vụ việc có 29 tượng ở 2 nhóm trên, đều trú tại các xã, phường: Liên Hòa, Liên Vị, Phong Hải, Phong Cốc, Yên Hải, Nam Hòa.

Đáng chú ý, các đối tượng vi phạm có độ tuổi còn rất trẻ, chủ yếu từ 16 - 18 tuổi đang học ở các trường THCS, THPT trên địa bàn TX.Quảng Yên.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...