Nghi phạm vụ trói chủ nhà, cướp điện thoại bị bắt khi lẩn trốn ở TP.HCM

14:05 - 14/01/2022

Nghi phạm vụ trói chủ nhà, cướp điện thoại ở quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại TP.HCM.

Ngày 13/1, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) thông tin, lực lượng chức năng đã bắt được một trong 3 nghi phạm vụ trói chủ nhà, cướp điện thoại ở chung cư HH1A Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

"Chúng tôi đã bắt một nghi phạm khi đối tượng lẩn trốn ở TP.HCM. Trong vụ án này, có ba nghi phạm. Thông tin cả ba nghi phạm đã bị bắt trên mạng xã hội là không chính xác" - lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết. 

 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Hoàng Mai cho biết đã tiến hành trích xuất camera và truy bắt nhóm đối tượng. Trong đó có 2 đối tượng mặc áo khoác đen, một đối tượng mặc áo khoác trắng và đeo balo. Hành vi của các đối tượng là hết sức manh động khi đột nhập vào nhà, khống chế gia chủ bằng xịt hơi cay và trói bằng băng dính. Sau đó cướp đi 3 điện thoại có giá trị.

Cụ thể sự việc xảy ra chiều 8/1, cư dân sống tại tầng 3, chung cư HH1A Linh Đàm nghe thấy có tiếng động lớn phát ra từ căn hộ 324. Người dân nghĩ chủ nhà xảy ra cãi vã nên không sang. Lúc sau, người dân phát hiện chủ nhà là anh T.A. (ngoài 30 tuổi, làm nghề sửa chữa mua bán điện thoại) bị trói chặt trong nhà bằng băng dính và bị bịt miệng nên đã hô hoán nhau sang cởi trói cho nạn nhân, đồng thời thông báo cơ quan công an.

 

Nhóm đối tượng có mang theo balo và đã chuẩn bị sẵn bình xịt hơi cay, băng dính để khống chế và trói nạn nhân. Sau đó, nhóm này lấy đi 3 chiếc điện thoại có giá trị.

Nạn nhân T.A vừa chuyển đến chung cư HH1A Linh Đàm được khoảng 1 tháng và thường xuyên đăng tải các thông tin mua bán điện thoại lên mạng xã hội. Sau khi gây án, nhóm đối tượng bỏ ra ngoài và hình ảnh đã bị camera an ninh của tầng ghi lại./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...