Khởi tố vụ án sát hại sư trụ trì chùa Quảng Ân

06:53 - 26/03/2020

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có quyết định khởi tố hình sự vụ án giết người ở chùa Quảng Ân (TT.Tân Nghĩa, H.Hàm Tân, Bình Thuận).

Khởi tố vụ án sát hại sư trụ trì chùa Quảng Ân

 

Chiều 25.3, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết Cơ quan CSĐT đã có quyết định khởi tố hình sự vụ án giết người ở chùa Quảng Ân.
Ban chuyên án cũng cử nhiều tổ trinh sát đi các nơi nắm bắt dấu vết của nghi phạm, đồng thời rà soát, sàng lọc các đối tượng nghi vấn từ các mối quan hệ của nạn nhân để truy tìm hung thủ. Bộ Công an cũng đã cử nhiều cán bộ điều tra về Bình Thuận hỗ trợ công tác điều tra phá án.
Theo kết quả khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, thượng tọa Thích Nguyên Lộc (tên thật là Tạ Văn Sửu, 57 tuổi), trụ trì chùa Quảng Ân, bị hung thủ dùng vật cứng đập vào đầu, gây chấn thương sọ não dẫn đến tử vong ngay trong phòng nghỉ của mình tại khuôn viên chùa. Các tài sản trong phòng (bao gồm điện thoại của nạn nhân) không có dấu vết xáo trộn.
Nạn nhân thứ hai là Nguyễn Thị Bảo Yến (19 tuổi), người làm công quả trong chùa, cũng bị chấn thương sọ não dẫn đến tử vong. Riêng nạn nhân Nguyễn Thị Phượng (mẹ ruột của chị Yến) thoát chết, hiện được điều trị cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, thượng tọa Thích Nguyên Lộc là Ủy viên Ủy ban Nghi lễ của Giáo hội Phật giáo VN tỉnh Bình Thuận, Trưởng ban Nghi lễ Giáo hội Phật giáo VN H.Hàm Tân.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

Bão táp gia nghiệp

Đặc cảnh sân bay - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Phim Tây Du Ký - 1986

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Tin tổng hợp

Liên kết trang

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV tv24 Trang tin sống động từng giây

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...