Hải Dương triệt phá cơ sở sang chiết gas giả quy mô lớn

10:59 - 14/10/2021

Từ tháng 6/2021 đến nay, Quyền đã bán ra thị trường Hải Dương và một số tỉnh lân cận khoảng 40.000 bình gas các loại từ 12 đến 48 kg, tương đương 500 tấn gas.

Hải Dương triệt phá cơ sở sang chiết gas giả quy mô lớn

 

Ngày 11/10/2021, Công an tỉnh Hải Dương đã bất ngờ kiểm tra công ty năng lượng toàn cầu xanh, có trụ sở tại số 9F Tống Duy Tân, TP Hải Dương, chuyên kinh doanh về may mặc, vận tải, phát hiện 5 đối tượng đang có hoạt động sang chiết gas từ bồn chứa 12 tấn sang các bình loại 12kg rồi đóng niêm phong màng co của các hãng gas lớn trên thị trường như: Sell Gas, Petrolimex, Total…

Tại hiện trường, thu giữ trên 200 bình đã được bơm đầy gas và đóng niêm phong màng co cùng 1 bồn chứa gas, 1 máy nén khí để đẩy khí gas, 4 máy bơm gas, 40 kg màng co (khoảng 30.000 chiếc, gần 3.000 tem của các hãng PV Gas, Petrolimex,…) và nhiều thiết bị phục vụ việc sang chiết gas.

Hải Dương triệt phá cơ sở sang chiết gas giả quy mô lớn
 
Hải Dương triệt phá cơ sở sang chiết gas giả quy mô lớn
 

Qua đấu tranh, bước đầu đối tượng Phạm Văn Quyền - Giám đốc Công ty Năng lượng Toàn cầu xanh, khai nhận: Mặc dù không có giấy phép kinh doanh sang chiết gas nhưng từ năm 2018 đến nay, Quyền đã đầu tư các máy móc, thiết bị, bồn chứa để tổ chức hoạt động sang chiết gas bán ra thị trường thu lợi nhuận. Để làm giả gas của các hãng, Quyền đã mua tem và niêm màng co về đóng, dán vào khóa bình gas trước khi bán cho người tiêu dùng. Từ tháng 6/2021 đến nay, Quyền đã bán ra thị trường Hải Dương và một số tỉnh lân cận khoảng 40.000 bình gas các loại từ 12 đến 48 kg, tương đương 500 tấn gas.

Hành vi của Phạm Văn Quyền và các đối tượng gây ảnh hưởng lớn đến trật tự quản lý kinh tế trên địa bàn trong lĩnh vực kinh doanh gas. Nguy hiểm hơn, các đối tượng không có giấy phép kinh doanh, cơ sở sang chiết gas không đảm bảo các điều kiện về an toàn phòng, chống cháy nổ, địa điểm sang chiết gas trong khu vực có nhiều công ty, xưởng sản xuất nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn về phòng cháy, chữa cháy.

Đối với số lượng hơn 30.000 niêm màng giả thu giữ tại nhà Quyền, nếu không kịp thời phát hiện, thu giữ các đối tượng sẽ làm và chuyển ra thị trường tiêu thụ sẽ gây thiệt hại cho người tiêu dùng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của các hãng gas chính thống.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...