Hà Nội: Lạng lách, đánh võng gia tăng sau khi nới lỏng giãn cách

14:12 - 13/10/2021

Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, mật độ giao thông tại Hà Nội tăng lên. Tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố có dấu hiệu gia tăng trở lại.

Trước tình hình này, các tổ công tác liên ngành 141 tiếp tục triển khai nhằm phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm, đảm bảo an ninh trật tự, và giữ an toàn giao thông.

23h00 trên tuyến phố trung tâm Hà Nội, hàng chục thanh niên tụ tập thành từng tốp, phóng xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng… Và khi thấy lực lượng chức năng, lập tức quay đầu bỏ chạy, thậm chí lao thẳng vào tổ công tác.

Hà Nội: Lạng lách, đánh võng gia tăng sau khi nới lỏng giãn cách

Nhiều thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng

Theo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội, sau khi nới lỏng giãn cách, vi phạm giao thông có xu hướng tăng. Có những ngày ghi nhận trên 500 trường hợp vi phạm với các lỗi chủ yếu là vượt đèn đỏ; không đội mũ bảo hiểm; lạng lách, đánh võng, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Công an TP Hà Nội cho biết sẽ tiếp tục duy trì các tổ công tác liên ngành để kiểm soát an ninh trật tự, an toàn giao thông. Các tổ công tác cũng phải chủ động linh hoạt, xử lý vi phạm nhưng cũng phải đảm bảo an toàn cho người dân.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...