Đường dây 200 triệu lít xăng giả: Bắt 2 thuyền trưởng bỏ trốn

14:02 - 05/03/2021

Sau một thời gian lẩn trốn, 2 thuyền trưởng tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 trong đường dây 200 triệu lít xăng giả đã bị Công an Đồng Nai bắt giữ.

Đường dây 200 triệu lít xăng giả: Bắt 2 thuyền trưởng bỏ trốn

 

Liên quan đến đường dây 200 triệu lít xăng giả, sáng 5.3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt được 2 thuyền trưởng tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 là Dương Văn Mẫn (43 tuổi, ngụ Nam Định) và Trịnh Xuân Mơ (37 tuổi, ngụ TP.HCM).
 
Trước đó, vào tối 6.2 khi lực lượng công an tiếp các tàu nằm trong đường dây 200 triệu lít xăng giả đang đậu trên sông Hậu thì những người trên 2 chiếc tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 (trọng tải mỗi chiếc là 1.500 tấn) đã ngoan cố chống trả, đâm va vào tàu của lực lượng chức năng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. 2 thuyền trưởng nói trên cũng bỏ trốn.
Sau đó, các đối tượng trên 2 tàu này đã sơn sửa lại tàu nhằm qua mắt lực lượng công an và trốn tại Cầu Cảng sông Hậu (xã An Lạc Tây, H.Kế Sách, Sóc Trăng), tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ chiều 24.2, Công an Đồng Nai đã tìm thấy và tạm giữ 2 tàu này.
Theo Công an Đồng Nai, việc bắt được 2 thuyền trưởng của tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 là một trong những kết quả quan trọng của công tác đấu tranh đường dây 200 triệu lít xăng giả; thêm cơ sở để củng cố và điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan.
 

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Vạch Tội

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Trailer phim Anh Yêu Mẹ Đơn Thân

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...