Đắk Lắk: Làm rõ vụ thiếu nữ 15 tuổi tố bị 7 thiếu niên ép quan hệ tình dục

19:42 - 26/09/2022

Một thiếu nữ 15 tuổi tại Đắk Lắk cùng người nhà đến cơ quan công an trình báo việc bị tổng cộng 7 thiếu niên từ 13 - 17 tuổi ép quan hệ tình dục.

Chiều 26.9, một lãnh đạo Công an H.Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã tiếp nhận tin tố giác việc 7 trẻ chưa thành niên có quan hệ tình dục với một thiếu nữ 15 tuổi.

Theo lãnh đạo Công an H.Cư M’gar, sau khi nhận tin báo, đơn vị đã phối hợp với Viện KSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc, đưa thiếu nữ giám định pháp y. Đồng thời, mời tất cả những người có liên quan (có người giám hộ) đến làm việc, lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Đắk Lắk: Làm rõ vụ thiếu nữ 15 tuổi tố bị 7 thiếu niên ép quan hệ tình dục
Cháu A. cùng người nhà kể lại vụ việc.

Cũng theo vị lãnh đạo này, đây là vụ việc rất nghiêm trọng, còn nhiều vấn đề cần làm rõ nên chưa có kết luận cuối cùng. “Cả 7 trẻ chưa thành niên đều thừa nhận giao cấu với thiếu nữ. Tuy nhiên, tất cả đều cho rằng có sự đồng ý của thiếu nữ này. Hiện chúng tôi vẫn đang tiến hành xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật”, lãnh đạo Công an H.Cư M’gar trao đổi.

Trước đó, gia đình cháu A. (15 tuổi, ngụ xã Ea Bar, H.Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã trình báo đến cơ quan công an về việc thiếu nữ này bị ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn.

Theo cháu A. tối 16.9, một bạn nam tên C. (15 tuổi, trú xã Ea M’đroh, H.Cư M’gar) rủ đi chơi cùng nhóm bạn tại công viên xã Quảng Hiệp (cùng H.Cư M’gar).

Trong lúc chơi đùa, C. rủ A. quan hệ tình dục. Sợ không có người chở về nhà, cháu A. đồng ý. Sau đó, cháu A. được C. và 2 bạn trai khác đưa vào một căn chòi vắng ở rẫy cà phê để quan hệ tình dục. Cháu A. cho rằng, dù bản thân không đồng ý nhưng sự việc vẫn xảy ra.

Sau đó, C. chở A. về nhà. Tuy nhiên, sợ bố mẹ mắng vì trời đã khuya nên cháu A. lại gọi cho một người bạn tên K. (14 tuổi, ngụ xã Ea M’nang, H.Cư M’gar) chở tìm chỗ ngủ.

Sau đó, K. chở cháu A. đến nhà một người bạn tại xã Quảng Hiệp (H.Cư M’gar) ngủ nhờ. Tại đây, cháu A. đã bị K. cùng 3 trẻ chưa thành niên khác nhiều lần quan hệ tình dục. Theo cháu A., tổng cộng cháu bị 7 trẻ chưa thành niên có độ tuổi từ 13 - 17 tuổi giao cấu nhiều lần.

Còn theo mẹ cháu A., đến chiều 18.9, cháu mới được bạn chở về nhưng có biểu hiện lạ, ngồi khóc. Khi người thân động viên, cháu mới kể lại mọi việc. “Khi thấy con gái không về, người nhà đã đi tìm và liên hệ nhiều nơi nhưng không được. Hiện chúng tôi đã đến công an trình báo, mong muốn vụ việc được xử lý theo quy định pháp luật”, mẹ cháu A. nói.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...