Đà Nẵng: Công ty dừng hoạt động, nữ giám đốc vẫn lừa khách hơn 3 tỉ đồng

10:56 - 29/06/2022

Mặc dù công ty đã tạm dừng hoạt động, nhưng nữ giám đốc Lê Thị Thảo Nguyên (Chi nhánh Quảng Ngãi Công ty CP Đầu tư và phân phối bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung) vẫn tìm dữ liệu khách hàng, dụ khách đóng tiền để chiếm đoạt hơn 3 tỉ đồng.

Sáng 29.6, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng cho hay đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 3 tỉ đồng của khách hàng dù công ty đã dừng hoạt động.

CQĐT cũng bắt tạm giam Lê Thị Thảo Nguyên (26 tuổi, quê Quảng Ngãi) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, Lê Thị Thảo Nguyên là Giám đốc Công ty CP Đầu tư và phân phối bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung - Chi nhánh Quảng Ngãi, được bổ nhiệm từ tháng 12.2018.

Từ tháng 10.2020, Công ty CP Đầu tư và phân phối bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung tạm dừng hoạt động, và đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và phân phối bất động sản Vnam Holding.

Đà Nẵng: Công ty dừng hoạt động, nữ giám đốc vẫn lừa khách hơn 3 tỉ đồng

Nguyên bị khởi tố, tạm giam

Tuy nhiên, do Nguyên làm ăn thua lỗ nên tìm cách lợi dụng chức danh Giám đốc Chi nhánh Quảng Ngãi của công ty này để lừa đảo.

Nguyên kiểm tra dữ liệu khách hàng, phát hiện khách hàng N.T.V. (ngụ TP.Đà Nẵng) ký hợp đồng mua sản phẩm bất động sản thuộc một dự án ở tỉnh Quảng Bình. Trong khi đó, dự án ở tỉnh Quảng Bình chưa đủ điều kiện mua bán.

Dù lúc này công ty đã tạm dừng hoạt động, nhưng Nguyên vẫn gọi điện đưa ra những thông tin gian dối cho người này. Cụ thể, Nguyên nói khách hàng nộp thêm tiền để được hưởng các chính sách khuyến mãi như chiết khấu cao từ chủ đầu tư.

Tin tưởng Nguyên là Giám đốc chi nhánh Quảng Ngãi Công ty CP Đầu tư và phân phối bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung, nên khách hàng nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản công ty và tài khoản của Nguyên với 3,1 tỉ đồng, trong thời gian từ tháng 4.2021 đến tháng 5.2021.

Nữ giám đốc này lập tức rút tiền để sử dụng vào mục đích cá nhân. Như Thanh Niên đã thông tin, Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà miền Trung liên quan đến vụ lừa đảo bất động sản triệu đô mà TAND TP.Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...