Đà Lạt: Bất chấp dịch Covid-19, 16 người tụ tập mừng sinh nhật

12:54 - 22/07/2021

Bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, một nhóm 16 người tụ tập mừng sinh nhật tại P.3, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), trong đó có 10 người dương tính với ma túy.  

Đà Lạt: Bất chấp dịch Covid-19, 16 người tụ tập mừng sinh nhật

 

Sáng 22.7, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND P.3 (Đà Lạt), cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an TP.Đà Lạt xử lý vụ 16 người tụ tập mừng sinh nhật tại P.3, TP. Đà Lạt, trong thời điểm tỉnh Lâm Đồng đang căng mình phòng chống dịch Covid-19. Trong số 16 người có 10 người dương tính với ma túy .
Đà Lạt: Bất chấp dịch Covid-19, 16 người tụ tập mừng sinh nhật

Bắt quả tang 16 người dự tiệc mừng sinh nhật tại P.3 ,TP. Đà Lạt giữa mù chống dịch Covid-19

ẢNH: CTV

Cụ thể, khoảng 22 giờ 15 ngày 21.7, đoàn kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 của UBND P.3 (Đà Lạt) tổ chức kiểm tra hành chính tại nhà ông Trần Ngọc Thương (42 tuổi, ngụ số 61 đường Đống Đa, P.3, TP.Đà Lạt). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 16 người tụ tập tổ chức sinh nhật của ông Thương (trong đó có 5 nữ) nhưng không đeo khẩu trang.
Trước đó, để phòng chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản chỉ đạo khẩn trương thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch, trong đó yêu cầu tạm dừng các hoạt động tiệc cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi...
Đoàn kiểm tra yêu cầu những người tham dự tiệc sinh nhật khai báo y tế. Và qua test nhanh, phát hiện 10/16 người dương tính với ma túy. Cơ quan chức năng bàn giao 16 người trên để công an TP.Đà Lạt tiếp tục làm rõ sai phạm việc tụ tập mừng sinh nhật trong thời điểm phòng chống dịch Covid-19 và xử lý theo quy định và thẩm quyền..
 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...