Cà Mau: Tạm giữ người đàn ông trộm tiền, vàng của 'vợ hờ' rồi bỏ đi

17:43 - 03/10/2022

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang tạm giữ hình sự Trương Minh Đương, người đàn ông trộm tiền, trộm vàng của 'vợ hờ' rồi bỏ sang Kiên Giang.

Ngày 3.9, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang tạm giữ hình sự Trương Minh Đương (38 tuổi, ngụ ấp 1 xã Thới Bình, H,Thới Bình, Cà Mau) để điều tra về hành vi trộm cắp tiền, vàng của 'vợ hờ' rồi bỏ sang Kiên Giang.

Cà Mau: Tạm giữ người đàn ông trộm tiền, vàng của

Trương Minh Đương tại cơ quan công an

Theo thông ban đầu, Đương và chị H.T.N. (40 tuổi, ngụ ấp Cái Bát, xã Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình) chung sống như vợ chồng khoảng 2 năm nay. Lúc 8 giờ 30 ngày 29.9, chị N. ra khỏi nhà lo công việc. Đến 10 giờ 30 cùng ngày, trở về nhà, chị N. mở két sắt trong phòng ngủ để cất tiền vào thì phát hiện tiền, vàng bị mất trộm.

Nhận được tin báo, Công an xã Hồ Thị Kỷ phối hợp Cơ quan CSĐT Công an H.Thới Bình khẩn trương đến hiện trường, xác minh, điều tra vụ việc.

Theo trình báo của chị N., tổng giá trị tài sản bị mất trộm khoảng 900 triệu đồng, gồm 11 lượng vàng 24 K, 9 lượng vàng 18 K và 10 triệu đồng. Đây là tài sản riêng của chị N.

Kiểm tra tại hiện trường không có dấu vết của việc đột nhập, cạy phá két sắt và chỉ có chị N. và Đương biết mật khẩu két sắt. Nhưng thời điểm này, Đương không có mặt tại nhà.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định Đương là nghi phạm và đã rời khỏi địa phương đi sang Kiên Giang nên vận động trở về. Đến 17 giờ ngày 29.9, Đương trở về. Qua đấu tranh, Đương thừa nhận đã thực hiện vụ trộm trên và giao nộp toàn bộ tài sản lấy trộm cho công an.

Khai nhận với cơ quan công an, Đương cho rằng mình biết chị N. có tài sản nên nảy sinh chiếm đoạt. Thời gian đó, giữa 2 người có cãi nhau nên lúc chị N. ra khỏi nhà Đương thực hiện ý định của mình.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang tiếp tục điều tra, giám định tài sản để củng cố hồ sơ xử lý người đàn ông trộm tiền, vàng của 'vợ hờ' rồi bỏ đi.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...