An Giang: Phát hiện, bắt giữ 2 người đưa 16 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

11:19 - 21/10/2021

2 thanh niên tổ chức đưa 16 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia bị lực lượng chức năng tỉnh An Giang phát hiện, bắt giữ.

2 thanh niên tổ chức đưa 16 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia bị lực lượng chức năng tỉnh An Giang phát hiện, bắt giữ.

Ngày 21.10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đơn vị đang tạm giữ Trần Thanh Tuấn (33 tuổi, ngụ xã Khánh An) và Nguyễn Thanh Long (30 tuổi, ngụ TT.Long Bình, cùng H.An Phú, An Giang) để điều tra về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép sang Campuchia.

An Giang: Phát hiện, bắt giữ 2 người đưa 16 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

Công an An Giang làm việc với Nguyễn Thanh Long về hành vi tổ chức đưa người khác xuất cảnh trái phép

Theo thông tin ban đầu, Tuấn và Long câu kết với người ở TP.HCM và Campuchia để đưa người xuất cảnh trái phép qua biên giới. Tối 18.10, Tuấn được người ở TP.HCM điện thoại yêu cầu rước 16 người đưa qua Campuchia và chuyển cho Tuấn 12 triệu đồng tiền công.

Sau khi rước 16 người về nhà trọ H.T. ở xã Phước Hưng, H.An Phú nghỉ, khoảng 18 giờ 20 ngày 19.10, Tuấn thuê xe ôm chở 1 người, còn Tuấn điều khiển xe ô tô 7 chỗ chở 6 người đến khu vực ấp Tân Khánh, TT.Long Bình để giao cho Long đưa qua Campuchia.

An Giang: Phát hiện, bắt giữ 2 người đưa 16 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

Những người được Tuấn và Long tổ chức xuất cảnh trái phép sang Campuchia

Khi đến khu vực ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, H.An Phú, Tuấn bị Công an H.An Phú phối hợp lực lượng Công an tỉnh An Giang bắt quả tang. Từ lời khai của Tuấn, tổ công tác tiến hành kiểm tra nhà trọ H.T, phát hiện còn 9 người đang chờ để đưa qua Campuchia.

Hay tin Tuấn bị bắt, chiều 20.10, Long đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan công an, Tuấn và Long đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và khai nhận ngày 17.10, cả 2 đã đưa trót lọt 4 người xuất cảnh trái phép qua biên giới.

An Giang: Phát hiện, bắt giữ 2 người đưa 16 người xuất cảnh trái phép sang Campuchia

Hiện trường Công an tỉnh An Giang phát hiện vụ tổ chức xuất cảnh trái phép

Đối với 16 người được Tuấn và Long tổ chức đưa xuất cảnh trái phép nêu trên, lực lượng công an đã bàn giao cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 H.An Phú đưa đi cách ly theo quy định.

Hiện vụ việc tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép sang Campuchia được Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...