V.Food đẩy mạnh sản phẩm trứng gia cầm giàu vitamin

07:57 - 28/01/2022

Sau khi được tổ chức phi lợi nhuận Human Farm Animal Care (HFAC) ở Mỹ cấp giấy chứng nhận về chăn nuôi đạt chuẩn chăn nuôi nhân đạo của thế giới, V.Food vừa giới thiệu thêm trứng cút, trứng vịt Omega 3 và DHA.

Sau khi được tổ chức phi lợi nhuận Human Farm Animal Care (HFAC) ở Mỹ cấp giấy chứng nhận về chăn nuôi đạt chuẩn chăn nuôi nhân đạo của thế giới, V.Food vừa giới thiệu thêm trứng cút, trứng vịt Omega 3 và DHA.

Mới đây, sau khoảng 1 năm phối hợp nuôi thử nghiệm, Công ty Vĩnh Thành Đạt (VFood) đã cho ra mắt trứng cút, trứng vịt Omega 3 và DHA trên thị trường dịp Tết Nguyên đán 2022.

Về cơ bản, để cho ra trứng vịt và trứng cút Omega 3 & DHA, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ con giống đến thức ăn. Để tăng hàm lượng dinh dưỡng vitamin Omega 3 và DHA từ 3-5 lần so với trứng thường, thức ăn cho gia cầm được bổ sung thêm các thành phần giàu hàm lượng các dinh dưỡng trên là bột cá, các phụ phẩm của cá từ chế biến thủy hải sản và các loại hạt thực vật. Việc bổ sung các thành phần tự nhiên khác vào thức ăn đồng thời cũng làm tăng màu đỏ của lòng đỏ trứng.

Bên cạnh đó, cuối năm 2021, V.Food cũng đã giới thiệu một sản phẩm mới: trứng gà chăn nuôi đạt chuẩn chăn nuôi nhân đạo của thế giới. Đây là dự án đầu tiên được tổ chức phi lợi nhuận Human Farm Animal Care (HFAC) ở Mỹ cấp giấy chứng nhận.

Trong năm đầu, khoảng 6.000 gà mái tại trang trại thí điểm của Vĩnh Thành Đạt tại TP.Long Khánh (Đồng Nai) được áp dụng mô hình có các điểm khác biệt so với nuôi gà công nghiệp như: Không nuôi nhốt gà trong các chuồng chật hẹp; Tạo cho gà có nơi sống gần gủi với tập quán tự nhiên của gà như gà có ổ đẻ, có xào đậu, có nền đất để gà bươi móc tìm thức ăn; Nước và thức ăn luôn được cung cấp đầy đủ; Thức ăn phải đạt chuẩn của tổ chức đánh giá, trong đó trong thức ăn không được chứa xương động vật và không chứa kháng sinh; Sản phẩm được đóng gói bằng bao bì giấy thân thiện với môi trường hơn.

V.Food đẩy mạnh sản phẩm trứng gia cầm giàu vitamin

Khoảng 6.000 gà mái tại trang trại thí điểm của Vĩnh Thành Đạt tại TP.Long Khánh (Đồng Nai)

 
 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nữ Pháp Y

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ Quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...