FWD Việt Nam – Nơi nuôi dưỡng những ý tưởng lớn

08:30 - 12/10/2021

FWD Việt Nam vừa được HR Asia công bố là một trong những “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á” 2021. 

FWD Việt Nam vừa được HR Asia công bố là một trong những “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á” 2021. 

Không phải ngẫu nhiên khi một doanh nghiệp bảo hiểm chỉ mới thành lập được 5 năm nhưng đã 2 lần liên tiếp nhận được giải thưởng này.

FWD Việt Nam – Nơi nuôi dưỡng những ý tưởng lớn

FWD Việt Nam 2 năm liên tiếp được công nhận là một trong những “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á”

FWD Việt Nam được nhiều người biết đến với tầm nhìn khác biệt “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”. Song, với người lao động, FWD Việt Nam còn là nơi nuôi dưỡng những ý tưởng lớn, là nơi khởi tạo những giá trị mới cho cả nhân viên và khách hàng.

Được đánh giá cao bởi hệ giá trị cốt lõi 5C gồm có Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở và Chăm sóc, FWD Việt Nam đã thành công trong việc xây dựng một môi trường làm việc mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt, ở đó nhân viên gắn kết và được tạo điều kiện để thỏa sức thể hiện giá trị và tài năng.

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi hai năm liên tiếp nhận giải thưởng này. FWD Việt Nam luôn cam kết xây dựng một môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập nhằm nuôi dưỡng tinh thần tiên phong và những ý tưởng lớn. Giải thưởng này là sự khẳng định cho cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc xây dựng FWD Việt Nam ngày càng tốt hơn cho cả khách hàng và nhân viên, và thông qua đó hiện thực hóa tầm nhìn khác biệt của chúng tôi Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.”

FWD Việt Nam – Nơi nuôi dưỡng những ý tưởng lớn

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực FWD Việt Nam

Giải thưởng năm nay từ HR Asia càng có ý nghĩa đặc biệt khi cuộc khảo sát được diễn ra trong bối cảnh Việt Nam và thế giới trải qua dịch bệnh Covid-19, khiến nhiều ngành, lĩnh vực phải cắt giảm nhân sự và phúc lợi của nhân viên.

Bất chấp những tác động tiêu cực của đại dịch, FWD Việt Nam vẫn tiếp tục mở rộng và đem đến nhiều cơ hội việc làm, đồng thời nhanh chóng áp dụng nhiều chính sách phúc lợi mới để hỗ trợ chăm sóc tài chính, sức khỏe và tinh thần của nhân viên.

Có thể nói, FWD Việt Nam là một trong số ít các công ty đã tăng phụ cấp hàng tháng cho người lao động ngay trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19. Công ty cũng đồng thời đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính và chăm sóc sức khỏe cho các trường hợp nhân viên là F0, F1 hay triển khai dịch vụ khám chữa bệnh trực tuyến Telemedicine để giúp nhân viên an tâm trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, nhân viên FWD Việt Nam còn được tham gia các buổi hội thảo chăm sóc sức khỏe tinh thần, rèn luyện thể chất và còn được tư vấn các vấn đề cảm xúc, tài chính, pháp lý… qua Tổng đài dịch vụ tư vấn miễn phí EAP.

FWD Việt Nam – Nơi nuôi dưỡng những ý tưởng lớn

FWD Việt Nam là ngôi nhà nuôi dưỡng những ý tưởng lớn

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ đặc biệt cho nhân viên trong mùa dịch Covid-19, FWD Việt Nam còn triển khai Chiến lược An sinh gồm một chuỗi các hoạt động xoay quanh 5 trụ cột chính: Sức khỏe cảm xúc, Sức khỏe thể chất, Gắn kết xã hội, Sức khỏe tài chính, Mục đích và ý nghĩa.

Với rất nhiều hoạt động được triển khai xuyên suốt từ đầu năm 2021, FWD Việt Nam đã cho thấy những bước đi cụ thể để đảm bảo nhân viên có cuộc sống khỏe mạnh, tích cực và được tạo điều kiện phát triển dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngoài ra, các chương trình như Springboard Innovation Challenge (Thử thách sáng tạo) hay i-Develop (Tự học theo nhu cầu với chi phí do công ty hỗ trợ) đã cho phép nhân viên FWD Việt Nam được tự do phát triển kỹ năng và sự sáng tạo.

Không thể phủ nhận FWD Việt Nam là một trong những nơi có văn hóa làm việc đề cao sự đa dạng và hòa nhập rất rõ ràng. Nhân viên được hỗ trợ để phát triển các kỹ năng riêng, để rồi gắn kết lại thành một đội nhóm thống nhất, bổ sung và hỗ trợ cho nhau, và đặc biệt là được trao quyền để thực hiện những ý tưởng lớn và quan trọng của công ty.

Những chính sách trên đã góp phần lý giải tại sao một doanh nghiệp trẻ tuổi như FWD Việt Nam lại có mức độ gắn kết nhân viên cao và một văn hóa làm việc sáng tạo và cởi mở đến như vậy.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...