Từ những năm 90 của thế kỷ 20, tập đoàn Tân Trường Sơn đã được mệnh danh là “Ông chủ ngành cửa” nhờ cho ra đời cánh cửa cuốn lỗ thoáng đầu tiên của Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể giữ được vị thế này, Tân Trường Sơn Group đã phải nỗ lực suốt hơn 3 thập kỷ để không bị bỏ lại đằng sau trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Động lực giúp Tân Trường Sơn Group vượt qua cái bóng của chính mình

Trân trọng những thành quả quá khứ

Những mốc son trong quá khứ là một phần trên hành trình tạo nên thương hiệu “Ông chủ ngành cửa” của Tân Trường Sơn Group. Vì vậy, mỗi thành tựu đều chứng minh trí tuệ, sự đầu tư đúng đắn và nỗ lực lao động của cả một tập thể. Để những thành quả này trở nên ý nghĩa, ông Nguyễn Sỹ Ngọc - Chủ tịch HĐQT tập đoàn đã đích thân chỉ đạo, đốc thúc các bộ phận mà hạt nhân là phòng nghiên cứu tiếp tục tìm tòi, tìm hiểu để liên tục nâng cấp sản phẩm.

Theo ông Nguyễn Sỹ Ngọc, chỉ có làm việc, lao động không ngừng nghỉ để phá vỡ giới hạn của mình mới là cách trân trọng những thành quả trong quá khứ tốt nhất. Điều đó cho thấy Tân Trường Sơn Group luôn là người dẫn đầu thị trường bằng cách nâng cấp tiêu chuẩn của chính mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Động lực giúp Tân Trường Sơn Group vượt qua cái bóng của chính mình

Đối với Tân Trường Sơn Group, ngủ quên trên chiến thắng chính là cách thất bại nhanh nhất vì ngày càng xuất hiện những đối thủ mới, công nghệ mới. Nếu bị ru ngủ trong chiến thắng đã qua, Tân Trường Sơn Group sẽ không thể giữ vững vị thế, khiến những thành quả, đầu tư trong quá khứ trở nên lãng phí đáng tiếc.

Khát khao nâng tầm vị thế doanh nghiệp Việt

Đây là một trong những sứ mệnh mà Tân Trường Sơn Group xác định ngay từ khi mới thành lập. Ra đời trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn, tập thể Tân Trường Sơn Group vẫn ôm khát khao một ngày nào đó những cánh cửa Made in Vietnam sẽ có thể sánh ngang với những cánh cửa của các thương hiệu quốc tế. Nhờ đó, vị thế của doanh nghiệp Việt sẽ không bị “lép vế” trước cuộc cạnh tranh khốc liệt với những công ty nước ngoài, khẳng định trí tuệ người Việt hoàn toàn đủ sức so găng với thế giới.

Sau khi cho ra mắt cánh cửa cuốn lỗ thoáng đầu tiên tại Việt Nam năm 1998, Tân Trường Sơn Group đã đặt bước chân đầu tiên trên hành trình khẳng định trí tuệ Việt. Tuy nhiên, hiểu rằng đây chỉ là sự khởi đầu để hoàn thành sứ mệnh, Tân Trường Sơn Group đã tiếp tục cho ra mắt thương hiệu Germandoor®, BössDoor, BössWindow với sự vượt trội về thiết kế, tính an toàn, độ bền, giá thành cạnh tranh. Nhờ đó, Tân Trường Sơn Group nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chủ đầu tư bên cạnh các thương hiệu quốc tế.

Động lực giúp Tân Trường Sơn Group vượt qua cái bóng của chính mình

Cửa nhôm BössWindow ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Việt

Hiện nay, những cánh cửa của Tân Trường Sơn Group đã có mặt tại nhiều thị trường trong khu vực và trên thế giới như Thái Lan, Lào, Campuchia, Úc, châu Âu,...khẳng định chất lượng cửa của các doanh nghiệp Việt không hề thua kém những nước phát triển.

Cống hiến những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Trong những lời giới thiệu về doanh nghiệp của mình, tập đoàn Tân Trường Sơn luôn nhấn mạnh, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng chính là mục tiêu cao nhất. Đây là kim chỉ nam cho Tân Trường Sơn Group trong suốt hơn 30 năm hoạt động.

Trải qua nhiều thời kỳ, Tân Trường Sơn Group hiểu rằng chỉ có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Vì vậy, nếu cứ giữ mãi công nghệ năm 1998 với cánh cửa cuốn lỗ thoáng đầu tiên hay năm 2010 với phiên bản đầu của BössDoor thì không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Động lực giúp Tân Trường Sơn Group vượt qua cái bóng của chính mình

Tân Trường Sơn Group buộc phải cải tiến sản phẩm, cập nhật công nghệ để cho ra đời BössDoor và BössWindow năm 2021. Với hai dòng sản phẩm cao cấp này, Tân Trường Sơn Group tự tin giúp khách hàng giải quyết những vấn đề cấp bách. Cụ thể, cửa có độ bền cao nên giảm chi phí sửa chữa, thay mới, công nghệ ARC của BössDoor ngăn siêu trộm dò mã mở khóa, còi cảnh bảo cháy nổ, ngập nước, tự động ngắt điện khi chập điện,...Đặc biệt, cửa cuốn BössDoor ngăn chặn tai nạn nhờ khả năng tự động dừng khi gặp vật cản như người hoặc vật.

Tính đến nay, đã có hàng triệu khách hàng lựa chọn cửa cuốn BössDoor và cửa nhôm BössWindow vì những tiện ích vượt trội.

Động lực giúp Tân Trường Sơn Group vượt qua cái bóng của chính mình

Đối với Tân Trường Sơn Group, đây là tín hiệu cho thấy doanh nghiệp đã vượt qua chính mình thành công để tiếp tục trên hành trình phát triển của mình.

Thông tin liên hệ:

Tân Trường Sơn Group

Website: tantruongsongroup.com - bossdoor.vn

Hotline: 1900 636 007