Hội nghị thường niên Ngân hàng Phát triển Châu Á lần thứ 53 theo hình thức trực tuyến

12:21 - 16/09/2020

Theo kế hoạch ban đầu, Hội nghị thường niên Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) năm nay dự kiến được tổ chức tại Incheon Hàn Quốc từ ngày 2-5/5/2020. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ADB đã chuyển sang Hội nghị thường niên trực tuyến với quy mô rút gọn vào ngày 17-18/9/2020.

Hội nghị thường niên Ngân hàng Phát triển Châu Á lần thứ 53 theo hình thức trực tuyến
Hình ảnh minh họa (nguồn ADB)

Hội nghị thường niên Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) là sự kiện được các nước thành viên ADB nhóm họp hàng năm để tổng kết hoạt động trong năm vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong những năm tiếp theo, đồng thời thông qua các nghị quyết quan trọng về chính sách chủ trương của ADB phù hợp với tình hình mới.

Theo kế hoạch ban đầu, Hội nghị thường niên ADB dự kiến được tổ chức tại Incheon Hàn Quốc ngày 2-5/5/2020. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ADB đã chuyển sang Hội nghị thường niên trực tuyến với quy mô rút gọn vào ngày 17-18/9/2020. Hội nghị sẽ gồm Hội nghị chính thức và các hội thảo bên lề. Hội nghị các Thống đốc được tổ chức vào 14h00 (giờ Manila) ngày 18/9/2020. Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) sẽ tham gia trực tuyến Hội nghị Thống đốc tại NHNN.

Đối với các sự kiện mở khác, các đại biểu thuộc các cơ quan chính phủ, ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, đối tác thương mại và các cơ quan liên quan có thể đăng ký tham dự trực tuyến thông qua đường link website: https://www.adb.org/annual-meeting/2020/main.

 

Nguồn: thoibaonganhang.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Cảnh sát cơ động

Nhân gian kỳ truyện

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Dòng đời chảy ngược

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Nhử Mồi S9

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...