Giá Bitcoin cao nhất mọi thời đại

16:33 - 21/10/2021

Bitcoin đã thiết lập kỷ lục giá mới khi các nhà đầu tư thể hiện sự hứng khởi sau sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin (ETF)

Giá Bitcoin cao nhất mọi thời đại

 

Theo CNBC, Bitcoin đã chính thức chọc thủng mốc 66.000 USD, khi có thời điểm đạt đỉnh ở mốc 66.944 USD/đồng. Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin điều chỉnh giảm nhẹ khi đang giao dịch ở mốc 65.874 USD. Điều này đồng nghĩa với việc Bitcoin đã thiết lập kỷ lục giá mới khi xô đổ kỷ lục mà đồng tiền này thiết lập hồi tháng 4 - 64.899 USD.

Giá Bitcoin cao nhất mọi thời đại

Giá Bitcoin đã có thời điểm tăng lên mức 66.944 USD/đồng

Không chỉ Bitcoin, đồng tiền điện tử có giá trị vốn hoá lớn thứ 2 là Ethereum cũng đã vượt mộc 4.000 USD. Hiện giá mỗi đồng Ethereum được giao dịch ở mức 4.123 USD - không quá xa kỷ lục 4.380 USD thiết lập hồi tháng 5. Xét chung, giá trị vốn hoá toàn thị trường tiền ảo cũng đã thiết lập kỷ lục mới với hơn 2.631 tỷ USD.

Việc đồng Bitcoin cũng nhiều đồng tiền điện tử khác tăng giá do giới đầu tư đang kỳ vọng vào sự ra đời của các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) sẽ cho phép hàng tỷ USD hiện đang được các quỹ hưu trí và các nhà đầu tư nắm giữ, đổ vào lĩnh vực này. Chỉ tính riêng trong tháng 10/2021, Bitcoin đã tăng tới 40%.

ETF là một công cụ tài chính có thể bao gồm các loại tài sản khác nhau và được giao dịch trên một sàn giao dịch như các loại hình chứng khoán khác. ETF tương lai có nghĩa là sản phẩm sẽ được mua hoặc bán lại với giá đã định vào một thời điểm sau đó. Hiện ở các quốc gia khác đã xuất hiện những quỹ ETF có giao dịch bitcoin. Nhưng việc xuất hiện một ETF bitcoin ở Mỹ sẽ đưa tiền điện tử lên một cấp độ khác.

Theo ông Jesse Proudman - Giám đốc điều hành của cố vấn robot tiền điện tử Makara, nếu Bitcoin có thể thiết lập mức giá hỗ trợ trên 65.000 USD thì quý IV này sẽ tiếp tục chứng kiến sự tăng giá của các đồng tiền điện tử như hầu hết các năm qua. Và Bitcoin có thể hướng tới mức giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu áp lực bán chốt lời xuất hiện thì phải mất một thời gian điều đó mới thành hiện thực.

Giá Bitcoin cao nhất mọi thời đại

Bitcoin đang được nhiều nhà đầu tư xem là hàng rào để chống lại lạm phát

Trong khi đó, nhà đầu tư Paul Tudor Jones một lần nữa nhấn mạnh Bitcoin là hàng rào tuyệt vời để chống lại lạm phát.

“Rõ ràng Bitcoin đang chiến thắng trong cuộc đua với vàng ở thời điểm này. Bitcoin là một hàng rào chống lại lạm phát tốt. Đây là lý do khiến tôi ưa tích Bitcoin hơn vàng vào lúc này”, Paul Tudor Jones đánh giá.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...