Xôn xao clip đười ươi hút thuốc phà khói 'thành thục' ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn

18:11 - 18/06/2022

Mạng xã hội đang lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh đười ươi trong Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Q.1, TP.HCM) hút thuốc, phà khói gây xôn xao. Giám đốc Thảo Cầm Viên cho rằng, có thể du khách đã ném thuốc vào để đười ươi hút.

Đoạn clip đười ươi trong Thảo Cầm Viên hút thuốc đang được lan truyền trên mạng xã hội được một số tài khoản nhận xét là "thành thục", số còn lại thì thấy hình ảnh này "buồn cười".

Trao đổi với Thanh Niên chiều 18.6, ông Phạm Văn Tân, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Cầm Viên Sài Gòn xác nhận đười ươi đang hút thuốc trong clip chính là đười ươi tại Thảo Cầm Viên.

Theo ông Tân, tại Thảo Cầm Viên, ở chuồng nuôi cừu, du khách có thể vào trong cho cừu ăn, nhưng tại các chuồng khác thì đều gắn biển quy định khách không cho thú ăn, không chọc phá thú bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

"Dù vậy, thực tế trong chuồng của thú vẫn đầy rác đồ ăn, nước uống mà khách quăng vào chuồng. Mỗi lần nhân viên nhốt thú dọn vệ sinh rất cực. Đười ươi trong clip hút thuốc có thể là thuốc của khách đang hút dở quăng vào chuồng", ông Tân nói.

Xôn xao clip đười ươi hút thuốc phà khói

Hình ảnh lan truyền về đười ươi trong Thảo Cầm Viên hút thuốc

Giám đốc Thảo Cầm Viên Sài Gòn thông tin thêm, về nguyên tắc, Thảo Cầm Viên không có thẩm quyền xử phạt khách khi thấy khách chọc phá thú. Thay vào đó, nhân viên khi thấy khách có hành vi chọc phá thú hay cho thú ăn là nhắc liền, đôi khi còn bị khách phản ứng.

Trước đó, nhân viên Thảo Cầm Viên từng nhiều lần phát hiện du khách quăng đồ ăn vào chuồng thú, trong đó có cả bao ni lông trong chuồng hà mã nên đã kịp thời xử lý.

"Khi làm chuồng thú, chúng tôi phải tính tới cả phương án làm sao để khách không chọc phá thú, làm lưới chắn xong còn phải thêm lớp kính. Sắp tới, có thể Thảo Cầm Viên phải lắp thêm camera để giám sát", ông Phạm Văn Tân chia sẻ.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...