Xôn xao chuyện tượng nữ hoàng băng giá Elsa ‘xấu như mụ phù thủy’ ở Sa Pa

07:13 - 21/07/2021

Tượng nữ hoàng băng giá Elsa được nhiều người bình luận “xấu như mụ phù thủy” là công trình đặt tại điểm du lịch An Sapa từng có tượng Nữ thần tự do “phiên bản lỗi” gây xôn xao dư luận hồi tháng 4 năm nay.

Xôn xao chuyện tượng nữ hoàng băng giá Elsa ‘xấu như mụ phù thủy’ ở Sa Pa

 

Những ngày gần đây, trên trang mạng xã hội chuyên về du lịch xôn xao về bức ảnh chụp tượng nữ hoàng băng giá Elsa được xây dựng tại TX.Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
Nhưng khác với vẻ đẹp tinh khôi trong phiên bản gốc, tượng nữ hoàng Elsa được nhiều người phản ứng khi có khuôn mặt mất cân đối, biến dạng, sưng sỉa qua một cuộc “phẫu thuật thẩm mỹ lỗi”.
Trên các trang mạng, nhiều người bình luận, tượng nữ hoàng băng giá Elsa đẹp đẽ trong truyện tranh được nhiều trẻ em yêu thích là thế nhưng khi được xây dựng tại Sa Pa thì lại “phồn thực” và “xấu như mụ phù thủy”.
Đa số bình luận phản đối công trình này khi nó “chẳng đẹp đẽ hay ho gì mà đang làm xấu đi cảnh quan du lịch Sa Pa”.
Trao đổi với Thanh Niên trưa nay, 19.7, ông Lê Mạnh Hảo, Phó chủ tịch UBND TX.Sa Pa, cho biết đã tiếp nhận nhiều thông tin, bình luận tiêu cực về công trình tượng nữ hoàng băng giá Elsa trong những ngày vừa qua.
Theo thông tin ban đầu, tượng Elsa này nằm trong điểm du lịch An Sapa thuộc Công ty TNHH An Sapa (trụ sở tại tổ 4, đường Nguyễn Chí Thanh, P.Phan Si Păng), từng có công trình tượng nữ thần Tự Do "phiên bản lỗi" gây xôn xao dư luận trong tháng 4 vừa qua.
“Trong sáng nay, UBND TX.Sa Pa cho lập đoàn kiểm tra khu du lịch này và kết quả sẽ có trong chiều nay”, ông Hảo nói.
Theo ông Hảo, trong các quy định của pháp luật chưa có quyết định cụ thể về xây dựng những công trình như thế này, nhưng theo kết quả kiểm tra, nếu thấy công trình chưa phù hợp về mặt mỹ thuật thì sẽ yêu cầu chủ cơ sở phải chỉnh sửa.
Trước đó, điểm du lịch này từng có tượng nữ thần Tự Do “phiên bản lỗi” đã bị UBND TX.Sa Pa ra quyết định yêu dừng bán vé, đón khách tham quan.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...