'Tân binh' của Việt Nam đứng top 5 hãng hàng không giải trí tốt nhất thế giới

15:27 - 26/09/2022

Skytrax vừa công bố danh sách Giải thưởng Hàng không Thế giới - World Airline Awards 2022 (Giải thưởng Hàng không Thế giới).

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1999, hoàn toàn độc lập, không thiên vị, với tất cả các chi phí khảo sát khách hàng và giải thưởng do ban tổ chức Skytrax chi trả, World Airline Awards được xem như "giải Oscar của ngành hàng không" toàn cầu.

Sau cuộc khảo sát đối với 350 hãng hàng không được thực hiện từ 14 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia, danh hiệu danh giá nhất - Hãng hàng không tốt nhất thế giới - năm nay thuộc về Qatar Airways. Mở rộng ra, danh sách 100 hãng tốt nhất thế giới 2022 có đại diện duy nhất của Việt Nam là Vietnam Airlines ở vị trí 48.

Đáng chú ý, "tân binh" Vietravel Airlines đã lần đầu tiên có tên trong top 5 hãng hàng không nhận giải World’s Best Leisure Airlines - Hãng hàng không giải trí tốt nhất thế giới - sánh cùng các cái tên khác như SunExpress, Air Transat, TUI Airways và TUIfly.

Vietravel Airlines chính thức khai thác thương mại từ ngày 25.1.2021

Trước đó, Vietravel Airlines cũng được vinh danh “Hãng hàng không mới hàng đầu châu Á 2022” ở hạng mục “Asia’s Leading New Airline” tại Lễ trao giải World Travel Awards 2022 khu vực châu Á – châu Đại Dương.

Đại diện Vietravel Airlines khẳng định những thành tích trên đã giúp Vietravel Airlines ghi tên mình vào bản đồ hàng không quốc tế, trở thành minh chứng sinh động cho việc hàng không Việt Nam được thế giới ghi nhận, qua đó góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.

Vietravel Airlines hiện là hãng hàng không thương mại thứ năm tại Việt Nam và là hãng hàng không du lịch đầu tiên ở Đông Nam Á, với sứ mệnh quảng bá văn hóa, con người, lịch sử và vùng miền Việt Nam thông qua những trải nghiệm độc đáo trên đội máy bay A321 hiện đại.

Bên cạnh những trải nghiệm trọn vẹn trên mỗi hành trình bay như hướng dẫn viên hàng không, đồ ăn nhẹ và nước được lấy cảm hứng từ hương vị địa phương tương đương một hãng hàng không 4 sao, hệ thống giải trí không dây cá nhân hóa, Vietravel Airlines còn nằm trong top ba hãng hàng không có chỉ số khai thác chuyến bay đúng giờ cao nhất toàn ngành Hàng không Việt Nam.

Dù mới vận hành gần hai năm, Vietravel Airlines đã gây ấn tượng với những con số hơn 8.000 giờ bay được thực hiện an toàn 100%; 1,5 triệu hành khách với tỉ lệ lấp đầy chuyến bay hơn 92%; tỉ lệ cất cánh đúng giờ (OTP) 94,2% trong 7 tháng đầu năm 2022

Hãng đang kết nối 2 trung tâm chính là Hà Nội và TP.HCM đến các thành phố du lịch lớn trên cả nước như Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế và Đà Lạt vào năm 2021.

Sau khi tập trung quảng bá các điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam trong năm đầu tiên, Vietravel Airlines đang lên kế hoạch mở rộng các đường bay từ TP.HCM và Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan), Busan và Incheon (Hàn Quốc), Singapore, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) vào cuối năm 2022.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...