Accor tham gia Liên minh khách sạn bền vững toàn cầu

09:20 - 24/11/2021

Accor, Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 5.200 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 quốc gia, đã chính thức gia nhập Liên minh khách sạn bền vững, một tổ chức toàn cầu tập hợp các công ty khách sạn và sử dụng sức mạnh tập thể này để giải quyết những thách thức đang ảnh hướng đến trái đất và con người

Accor tham gia Liên minh khách sạn bền vững toàn cầu

Từ khi thành lập vào năm 1967, Accor luôn là công ty dẫn đầu trong các hoạt động du lịch bền vữngvà đầu tư vào những sáng tạo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm thiểu những ảnh hưởng xấu tới môi trường. Một phần trong chiến lược phát triển bền vững, năm 2011 Tập đoàn đã xác định 21 lĩnh vực hoạt động kinh doanh có thể tạo ra những thay đổi tích cực và đặt ra các chính sách cho các hoạt động và mục tiêu có thể đo lường. Những lĩnh vực này bao gồm giảm thiếu sử dụng nước và năng lượng, xây dựng những tòa nhà không carbon và sử dụng nhiều hơn các thực phẩm tốt cho sức khỏe cũng như giảm thiểu lãng phí thực phẩm.   

Liên minh khách sạn bền vững thúc đẩy các hoạt động hợp tác và phát triển nguồn lực để giúp các công ty khách sạn hàng đầu và các đối tác chiến lược hoạt động có trách nhiệm hơn và phát triển bền vững hơn. Với các đổi mới liên tục và cải thiện các lĩnh vực mới, tổ chức này cũng hợp tác với Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, cam kết thí điểm các hoạt động giúp cải thiện những vấn đề xã hội và môi trường bao gồm nhân quyền, việc làm cho thanh niên, biến đổi khí hậu và quản lý nước sạch. 

Chủ tịch kiêm CEO của Accor Sébastien Bazin cho biết: “Phát triển bền vững và trách nhiệm với xã hội là điều cần thiết với hoạt động kinh doanh của Accor. Là một tập đoàn khách sạn toàn cầu, Accor có trách nhiệm vượt xa những tác động để định hình tương lai ngành du lịch cũng như chăm sóc cho hành tinh và môi trường mà chúng ta đang sống. Chúng tôi tin tưởng rằng khi các công ty trong ngành cũng tập trung vào phát triển bền vững, sẽ giúp tất cả phát triển mạnh mẽ hơn và đó là cách hiệu quả nhất để tìm những cách thức đóng góp tích cực cho môi trường cũng như các cộng đồng địa phương. Accor tham gia vào Liên minh khách sạn bền vững với tư duy cởi mở và mong muốn được hợp tác với các lãnh đạo khác trong ngành để thúc đẩy sự thay đổi này”.

PV

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...