Kỳ lạ căn phòng cho thuê với giá chưa đến 1 USD mỗi tháng tại Tokyo

15:57 - 30/11/2021

Nhà bán lẻ nổi tiếng từ Thụy Điển Ikea sắp tới sẽ “mở rộng” lĩnh vực buôn bán tại Tokyo – Nhật Bản với một căn hộ cho thuê vô cùng đặc biệt.

Kỳ lạ căn phòng cho thuê với giá chưa đến 1 USD mỗi tháng tại Tokyo

 

Trong tuần qua, Ikea đã công bố rằng công ty này chuẩn bị cho thuê 1 căn hộ rộng 10 mét vuông tại quận Shinjuku – Nhật Bản với mức giá siêu rẻ, chỉ 99 yên (0.86 USD) cho mỗi tháng. Hãng chỉ cho thuê một căn duy nhất như vậy, được trang bị đầy đủ nội thất và phụ kiện từ Ikea. 

Công ty cũng cho biết họ đang bắt đầu nhận đơn từ những người thuê nhà tiềm năng với điều kiện phải trên 20 tuổi. Căn nhà này sẽ được gia hạn cho thuê đến hết ngày 15/1/2023 và người thuê nhà phải tự trả các hóa đơn điện nước của mình. 

Tuy diện tích chỉ gói gọn trong 10 mét vuông, Ikea cho biết hãng đã tìm cách để tận dụng tối đa diện tích hiện có. Được biết, Tokyo là một trong những thành phố có mật độ dân cư cao nhất trên thế giới. Vì vậy, xu hướng căn hộ siêu nhỏ cũng đang được phát triển mạnh mẽ và trở nên thịnh hành tại nơi đây.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh