Cùng SCTV12 khám phá ”Điều kỳ diệu từ đôi bàn tay”

15:57 - 23/09/2019

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân về những thứ xung quanh mình được hình thành bằng cách nào chưa?...

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân về những thứ xung quanh mình được hình thành bằng cách nào chưa? Rằng nước hoa được chế tạo như thế nào? Giấy chúng ta viết hằng ngày được làm từ đâu? Làm sao từ một quả ca cao trên cây lại có thể biến thành một thỏi socola ngọt lịm?
 
cung-sctv12-kham-pha-dieu-ky-dieu-tu-doi-ban-tay
 
Hoa là một thực thể sống đa dạng về màu sắc và hình thái. Chúng là tuyên ngôn của tình yêu. Hành động tặng hoa cho một người, đồng nghĩa với việc chúng ta đang trao cho người đó hạnh phúc. Và tại Grasse – thủ phủ nước hoa của thế giới, các nghệ nhân đang không ngừng chiết xuất hoa thành những mùi hương đầy quyến rũ.
 
 cung-sctv12-kham-pha-dieu-ky-dieu-tu-doi-ban-tay
 
Gỗ là một loại vật liệu kỳ diệu ẩn chứa vô vàn tiềm năng mà chúng ta chưa khám phá hết. Chúng ta có thể định hình gỗ theo mọi kiểu mà mình thích. Gỗ rất sống động, nó thực sự là một vật liệu phi thường. 
 
 
cung-sctv12-kham-pha-dieu-ky-dieu-tu-doi-ban-tay
 
Socola luôn là một món quà ngọt ngào cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Cùng đến nhà máy chế tạo socola để được trải nghiệm từng công đoạn từ lúc nhập nguyên liệu đến khi sản phẩm được hình thành.
 

 
Kính mời quý khán giả đồng hành cùng kênh SCTV12 trong loạt chương trình “Điều kỳ diệu từ đôi bàn tay”, phát sóng vào lúc 20h00 Thứ Tư và Thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/10/2019.
 
SCTV

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...