Tết tại khu cách ly

10:51 - 29/01/2022

Những món quà Tết, các nhu yếu phẩm... được Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển - Uông Bí (Quảng Ninh) chuẩn bị đầy đủ để nhân viên y tế và người bệnh tại khu cách ly đón Tết.

Tết tại khu cách ly

 

Tết đến xuân về là dịp để mọi nhà, mọi người đoàn viên, sum họp. Thế nhưng có rất nhiều người, nhiều ngành nghề vẫn thực hiện nhiệm vụ xuyên Tết. Một trong số đó có ngành y, đặc biệt là giữa thời điểm khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì những nhân viên y tế tạm gác lại việc riêng, gia đình để thực hiện mục tiêu là bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe nhân dân cho mọi người được vui xuân, đón Tết trọn vẹn, an toàn.

Tết tại khu cách ly

Lãnh đạo bệnh viện tặng quà tết cho nhân viên y tế làm việc tại khi cách ly.

Để động viên những nhân viên y tế, người bệnh tại khu cách ly, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã làm những việc tốt nhất để động viên về cả vật chất và tinh thần. Đặc biệt trong dịp Tết này, bệnh viện đã chuẩn bị các nhu yếu phẩm cần thiết trong đó không thể thiếu là cành đào, mâm ngũ quả, bánh chưng xanh để tất cả nhân viên y tế và người bệnh đều cảm nhận và được đón Tết ấm áp ngay tại khu điều trị cách ly.

Tết tại khu cách ly

Những món quà...

Chia sẻ về cảm xúc khi làm nhiệm vụ tại khu cách ly những ngày cận Tết, một nhân viên y tế chia sẻ: "Bình thường ốm đau nằm viện người bệnh luôn có tâm lý cần người thân bên cạnh, hoặc thi thoảng hỏi thăm, động viên, nhưng đối với những người mắc COVID-19, nhất là người già không có người thân bên cạnh lại đặc biệt vào những dịp cận tết như vậy. Nên nhiều cụ già khi thấy nhân viên y tế đến thăm khám thường nắm tay nhân viên y tế rất chặt… Những lúc như vậy, chúng tôi lại thấy mình có nhiệm vụ không chỉ chăm sóc về sức khỏe mà còn động viên, an ủi người bệnh và cùng nhau quyết tâm phải bằng mọi cách để người bệnh được khỏe mạnh, nhanh chóng được trở về nhà với gia đình sớm hơn…".

Tết tại khu cách ly

...những phong bao lì xì được trao tận tay những bệnh nhi đang điều trị tại khu cách ly.

Dù ở bất cứ vị trí nào, dù làm bất cứ nhiệm vụ gì, những nhân y tế vẫn lặng thầm, cần mẫn với công việc chăm sóc và điều trị và luôn sát cánh cùng người bệnh để vượt qua những khó khăn trong bệnh tật.

Với một niềm tin tưởng, với sự đồng lòng quyết tâm của tất cả, hy vọng rằng đại dịch COVID-19 sẽ nhanh chóng quá đi để tất cả mọi người có thể sớm sum vầy cùng gia đình đón Tết trong đầm ấm, yên vui.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...