Nghệ An ghi nhận 2 ca dương tính trong cộng đồng tại TP. Vinh

10:16 - 26/09/2021

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, sáng 26/9, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới tại TP Vinh.

Nghệ An ghi nhận 2 ca dương tính trong cộng đồng tại TP. Vinh

 

Thông tin cụ thể 2 ca dương tính như sau:

Bệnh nhân B.V.M, nam, sinh năm 1974; địa chỉ: Khối 2, phường Vinh Tân, TP. Vinh. Bệnh nhân là F1 và là chồng của bệnh nhân T.T.N đã được công bố trước đó.

Bệnh nhân ở nhà có biểu hiện mệt mỏi, đau tức ngực, khó thở. Ngày 23/9, bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa Thái An khám và nhập viện điều trị, tại đây, bệnh nhân được lấy mẫu test nhanh cho kết quả âm tính. Ngày 25/9, sau khi vợ có kết quả khẳng định dương tính với SARS-CoV-2, bệnh nhân được lấy mẫu gửi CDC Nghệ An và cho kết quả khẳng định dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân B.V.H, nam, sinh năm 1997; địa chỉ: Khối 2, phường Vinh Tân, TP Vinh. Bệnh nhân là F1 và là con của bệnh nhân T.T.N đã được công bố trước đó.

Ngày 25/9, sau khi mẹ bệnh nhân có kết quả khẳng định dương tính với SARS-CoV-2, bệnh nhân được lấy mẫu test nhanh cho kết quả dương tinh. Sau đó, bệnh nhân được lấy mẫu gửi CDC Nghệ An. Sáng 26/9, cho kết quả khẳng định dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân trước đó từ TP. Hồ Chí Minh về đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung và cách ly tại nhà, được lấy mẫu xét nghiệm 5 lần đều cho kết quả âm tính.

Lũy tích từ đầu mùa dịch đến nay, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 1.822 ca mắc COVID-19 ở 21 địa phương gồm: TP Vinh: 652, Yên Thành: 199, Diễn Châu: 194, Quỳnh Lưu: 146, Nam Đàn: 88, Cửa Lò: 83, Nghi Lộc: 68, Hưng Nguyên: 64, Kỳ Sơn: 62, Quế Phong: 52, Đô Lương: 43, Tương Dương: 29, Nghĩa Đàn: 27, Tân Kỳ: 24, Hoàng Mai: 22, Thanh Chương: 17, Con Cuông: 16, Anh Sơn: 15, Quỳ Hợp: 14, Thái Hòa: 6, Quỳ Châu: 1.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...