Huyện Tiền Hải (Thái Bình): Sẵn sàng ứng phó với áp thấp nhiệt đới

13:31 - 13/06/2021

Để chủ động đối phó với áp thấp nhiệt đới, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tiền Hải đã có công điện gửi các ngành, các xã, thị trấn.

Theo tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương: Hồi 10h ngày 12/6, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở và khoảng 18,6 độ Vĩ Bắc; 109,6 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Nam đảo Hải Nam (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7 (50-60km/giờ), giật cấp 9. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 90km tính từ tâm áp thấp nhiệt đới.

Do ảnh hưởng của ATNĐ, từ chiều 12/6 đến ngày 14/6, khu vực tỉnh Thanh Hóa có mưa lớn. Tổng lượng mưa phổ biến từ 150-250 mm/đợt, có nơi trên 350 mm/đợt; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Huyện Tiền Hải (Thái Bình): Sẵn sàng ứng phó với áp thấp nhiệt đới

Công điện khẩn của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tiền Hải

Để chủ động đối phó với áp thấp nhiệt đới, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, Cụm trưởng cụm phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn chủ động thực hiện tốt các nội dung sau:

Thực hiện nghiêm nội dung các công điện khẩn số 01, 02, 03/CĐ-PCTT của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh; Công điện số 01, 02/CĐ-PCTT của Ban Chỉ huy PCTT và TKCN huyện.

Theo dõi chặt chẽ diễn biến của áp thấp nhiệt đới, khẩn trương thông báo trên các phương tiện thông tin để người dân biết, chủ động các biện pháp phòng, chống.

Ủy ban nhân dân các xã ven sông, ven biển phối hợp với Đồn biên phòng Cửa Lân khẩn trương kêu gọi, kiểm đếm, sắp xếp và hướng dẫn tàu, thuyền ở các khu vực nguy hiểm về nơi tránh trú an toàn, không để xảy ra va chạm và chìm tàu tại nơi neo đậu; nghiêm cấm tàu, thuyền ra khơi từ 12 giờ 00 ngày 12/6/2021; Kiểm tra rà soát, kêu gọi số lao động còn lại tại các chòi canh ngao, các đầm nuôi trồng thủy sản ngoài đê Quốc gia khẩn trương về nơi tránh trú an toàn.

Tổ chức trực ban nghiêm túc và thường xuyên báo cáo về Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...