Đà Nẵng: Cty CPDệt may 29-3 chung tay bảo vệ môi trường, phòng dịch Covid-19 cho công nhân

15:23 - 27/01/2022

Hoạt động nhằm phối hợp với tổ chức Công đoàn cơ sở thực hiện tốt việc chăm lo sức khỏe, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động tại công ty trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Công ty CP Dệt may 29-3 là một trong những doang nghiệp có tổ chức Công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả tại Đà Nẵng. Năm qua, dù gặp khó khăn do dịch bệnh, tổn thất chi phí do thực hiện 3 tại chỗ, Công ty vẫn đảm bảo các mức đãi ngộ cho công nhân, mức thưởng Tết Nhâm Dần 2022 tăng 30% so với năm trước.

Đà Nẵng: Cty CPDệt may 29-3 chung tay bảo vệ môi trường, phòng dịch Covid-19 cho công nhân

Các chuyên gia của Trung tâm cùng cán bộ Công đoàn cơ sở tại Công ty CP Dệt may 29-3

Ngày 27-1, Trung tâm An toàn Môi trường và Hóa học Đà Nẵng (Hội Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng) cho biết vừa phối hợp với Công đoàn Công ty CP Dệt may 29-3 tổ chức phun khử khuẩn, khử trùng không khí miễn phí để phòng ngừa Covid-19 tại nhà máy của Công ty CP Dệt may 29-3 (quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Hoạt động nhằm phối hợp với tổ chức Công đoàn cơ sở thực hiện tốt việc chăm lo sức khỏe, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động tại công ty trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo ông Bùi Văn Xuân, Giám đốc Trung tâm An toàn Môi trường và Hóa học Đà Nẵng, trước khi tổ chức lực lượng phun khử khuẩn, khử trùng không khí phòng ngừa Covid-19 tại Công ty Cổ phần Dệt may 29-3, các chuyên gia đã tổ chức khảo sát quan trắc môi trường không khí bằng thiết bị chuyên dụng tại các vị trí đông người làm việc; kiểm tra khử khuẩn, khử trùng tại các thiết bị lọc không khí.

Ngoài việc phun thuốc khử khuẩn miễn phí, Trung tâm sẽ hợp tác toàn diện với tổ chức Công đoàn cơ sở Công ty CP Dệt may 29-3 gồm các hoạt động: Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho các an toàn viên và mạng lưới an toàn vệ sinh viên, xây dựng Đội phản ứng nhanh nòng cốt của Công ty để ứng phó các sự cố môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn; Huấn luyện công tác an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy hàng năm; Hướng dẫn nghiệp vụ, hỗ trợ cho Đội phản ứng nhanh của Doanh nghiệp trong công tác thường xuyên và kiểm tra định kỳ, nhận diện, đánh giá rủi ro sự cố môi trường, uy hiếp về an toàn lao động…

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Phim Nữ Pháp Y

Vợ Quan

Lời xám hối muộn màng 2

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...